Xưởng may quần jeans giá sỉ- Hila jeans

Xưởng may quần jeans sỉ Hila Jeans là tên viết tắt của hai chữ Hiền Lành Jeans, với phương châm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Là nơi sản xuất và gia công tất cả các loại quần jeans Nam nữ sỉ và lẻ, ra đời từ năm 2005 với một vài máy may nhỏ lẻ, dần dần Hila Jeans có được niềm tin khách hàng và mở rộng qui mô lớn hơn, với nhu cầu của nhiều khách hàng ở miền nam, miền bắc và cả Việt Nam, Hila jeans hiện tại cung cấp cho rất nhiều chợ đầu mối tại thành phố Hồ Chí Minh cho suốt hơn 20 năm qua và luôn theo phương châm làm việc hướng đến quí khách hàng. 

 

 

Với phương châm luôn phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất, nên xưởng may jean giá sỉ Hila jeans tận tình chăm sóc, hỗ trợ, phục vụ khách hàng một cách TẬN TÂM VÀ CHÍNH TRỰC với nhiều chương trình Chiết Khấu Cao.

Các cam kết của Xưởng may quần jeans Hila


❎❎GIÁ GỐC TẬN XƯỞNG không qua trung gian. Nhiều đại lí sỉ truyền thống ở các chợ đầu mối là khách hàng của xưởng may quần jeans giá si Hila JEANS trong 15 năm qua. Luôn đảm bảo GIÁ SỈ tốt nhất cho khách hàng.
❎❎MẪU MỚI LIÊN TỤC, ĐA DẠNG theo xu hướng thời trang mới nhất, với đội ngũ thiết kế trẻ và năng động, kho hàng luôn có sẵn mẫu để khách hàng lựa chọn.
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM luôn ỔN ĐỊNH LÂU DÀI, đây là điều mà XƯỞNG MAY HILA JEANS LUÔN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU.
❎❎HỆ THỐNG XƯỞNG MAY với hơn 10 phân xưởng đáp ứng mọi nhu cầu tiến độ của khách hàng. Luôn đảm bảo nguồn hàng cho khách không lo đứt hàng trong các dịp cao điểm, một ngày có thể cung cấp 20.000 mặt hàng.

 

❌❌ƯU ĐÃI CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG KINH DOANH CỦA XƯỞNG HILA JEANS

+ Nguồn hàng sản xuất, bỏ sỉ trực tiếp tại xưởng sản xuất.

+ Phân khúc quần jeans giá sỉ hàng cao cấp, hàng shop, hàng xuất khẩu (VNXK)

+ Luôn chú trọng chất lượng sản phẩm

+ Mẫu mã đa dạng, luôn có mẫu mới hàng tuần (thông thường 5-7 mẫu)

+ Nguồn hàng phù hợp với xu thế (hot trend) nhưng không trùng với những mẫu trên thị trường

+ Khách sỉ có thể lấy sỉ với số lượng nhiều hoặc ít tùy ý

+ Chính sách chiết khấu 5% cho khách hàng mua hàng sỉ lần đầu tại xưởng với 30 cái.

 

 

❌❌CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CÁC SHOP ONLINE 

Xưởng may quần jeansHila Jeans hỗ trợ đặc biệt cho các shop online buôn bán tự do trên internet, các mạng xã hội hoặc trên các sàn thương mại điện tử, chúng tôi cung cấp:

☑️Hình ảnh chuyên nghiệp.

☑️Hỗ trợ tư vấn sản phẩm.

☑️Thiết lập Fanpage Facebook.

☑️Thiết lập Oa zalo. 

☑️Đào tạo buôn bán, chốt sale.

Xưởng may Hila Jeans mong muốn cung cấp cho tất cả những ai muốn sở hữu cho mình một kênh bán hàng online. Các bạn chỉ cần nhập 1 ri ( 5 cái) là có giá chiết khấu của chúng tôi và được cung cấp tất cả tư liệu hình ảnh để phục vụ cho mục đích buôn bán của chính bản thân mình.

 

 


Gọi ngay : 0906 356 595