Xưởng quần jeans trẻ em giá sỉ gợi ý lý do nên chọn quần jeans cho bé

03/03/2020 | 375 |
0 Đánh giá

Chọn quần jeans cho bé tại sao không? Cùng xưởng quần jeans trẻ em giá sỉ tham khảo vài lý do chính đáng nhé!

 

Trang phục jeans trở nên thực sự thông dụng, chẳng phải chỉ ở người lớn mà cả nhóm hàng dành cho trẻ nhỏ. Chất jeans thô, dày khiến nhiều bậc cha mẹ chẳng thích thú việc lựa chọn quần jeans cho con mình, nhưng thực ra chúng có nhiều lợi điểm, xưởng quần jeans trẻ em giá sỉ gợi ý ba mẹ tham khảo nhé!

Các loại vải jeans nên chọn khi chọn quần jeans cho trẻ nhỏ

Xưởng quần jeans trẻ em giá sỉ gợi ý lý do nên chọn quần jeans cho bé

Chọn chất liệu jeans tốt cho quần jeans trẻ em

Vải jeans không chỉ có 1 mà nhiều loại, chính yếu tố này tác động lên giá thành của quần jeans thành phẩm, khiến những chiếc quần jeans trẻ em giá sỉ chênh lệch nhau về giá. 

Quần jeans nói chung và quần jeans trẻ em nói riêng được cắt may trên 4 chất liệu jeans gồm: jeans thun, jeans cotton, jeans cotton pha Poly và jeans tái chế.

- Với quần jeans trẻ em giá sỉ trên chất liệu vải thun: Vải này có chứa 98 - 99% cotton, còn lai là spandex (vải thun) vừa có độ thấm hút và thoáng khí cao, vừa co giãn tốt, mang lại sự thoải mái cao độ khi mặc, đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ. Loại quần jeans trẻ em giá sỉ này thường có giá cao nhất.

- Với quần jeans trẻ em chất liệu jeans cotton sẽ có 100% thành phần cotton, giá thành rẻ hơn jeans thun nhưng độ co giãn kém, dễ nhăn, tuy nhiên độ thấm hút mồ hôi vẫn khá tốt, vẫn có thể chọn dùng cho bé.

- Chất vải jeans pha poly. Quần jeans trẻ em giá sỉ trên chất liệu này có độ thấm hút, có độ giãn và ít nhăn vì được kết hợp thành phần cotton, poly và vải thun. Tuy nhiên, so với jeans thun thì khả năng thấm hút kém hơn, độ bền của chất liệu cũng không tốt bằng. Khi chiếc quần càng được thêm nhiều poly sẽ càng giảm nhăn, nhưng đồng thời độ bền của chất vải cũng kém đi, làm giảm giá thành của sản phẩm. Các bé có thể chọn quần jeans chất liệu này cho trang phục thường nhật để tiết kiệm chi phí.

- Vải jeans tái chế khi sử dụng cho quần jeans trẻ em giá sỉ sẽ mang đặc tính thô ráp, khó chịu, thấm hút kém khiến các bé khó chịu trong cử động, dễ gây tổn thương làn da non nớt. Vải jeans tái chế thường được pha thêm poly với tỷ lệ 35 - 65 % nên giá khá rẻ, tuy nhiên lại chẳng hợp để làm lựa chọn cho bé.

Vì sao nên chọn quần jeans cho bé?

Xưởng quần jeans trẻ em giá sỉ gợi ý lý do nên chọn quần jeans cho bé

Jeans cho bé là lựa chọn chẳng nên bỏ lỡ

- Trang phục có thể mix với mọi chiếc áo trong tủ đồ của bé. Một chiếc quần jeans có thể mix thật hoàn hảo với cả áo sơ mi, áo thun, áo len, hay áo kiểu bé gái… Thật tuyệt để sáng tạo cho bé ngoại hình cực chất chỉ với cùng 1 chiếc quần jeans đẹp. Thật khó có chất liệu nào có thể ứng dụng như thế nên ba mẹ chẳng nên bỏ lỡ quần jeans trẻ em giá sỉ đẹp cho tủ đồ của bé!

- Chất jeans mang lại sự bền bỉ cao. Dưới tính cách năng động và tinh nghịch của các bé, 1 ngày tràn đầy năng lượng đôi khi có thể làm hỏng một bộ trang phục đẹp, nhưng chất jeans bền tố, quần jeans có thể đồng hành cùng bé suốt thời gian dài mà chẳng lo rách hỏng.

- Tạo cho bé phong cách thời trang đẹp và năng động. Hẳn chẳng ai có thể từ chối ngoại hình ấn tượng và cực kỳ năng động của các bé trong set đồ với quần jeans đẹp. Chỉ cần 1 chiếc quần jeans với áo thun đơn giản, bé cũng đủ nổi bật và cuốn hút bởi nét ngây thơ mà thật cá tính. Thích làm đẹp cho ngoại hình của các bé, ba mẹ chẳng nên bỏ qua quần jeans trẻ em giá sỉ đẹp!

Tham khảo sản phẩm quần jeans trẻ em giá sỉ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá sỉ hấp dẫn, bạn đến ngay xưởng jeans giá sỉ của HiLa Jeans nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595