Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans cùng bạn tìm hiểu vì sao quần jeans lại ra màu

28/04/2020 | 288 |
0 Đánh giá

Chiếc quần jeans mới bị ra màu, bạn vội vàng đánh giá ngay nó là sản phẩm kém chất lượng? Có thể đúng, có thể không! Bạn cùng xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans tham khảo nào!

Quần jeans gần như 100% đều ra màu khi giặt, và rõ rệt nhất ngay ở lần giặt đầu tiên. Bạn có nghĩ rằng những chiếc quần jeans ra màu thì là quần chất lượng kém, và quần jeans cao cấp sẽ ra màu ít hơn? Có lẽ, bạn nên cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans tham khảo thêm nào!

Vì sao quần jeans lại ra màu?

Để tìm hiểu, trước tiên xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans chia sẻ cùng bạn, bản chất của vải jeans là màu trắng thuần, không phải màu xanh chàm như chúng ta thường thấy, mà muốn có màu như ý, người ta phải nhuộm chúng.

Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Vải jeans cần sử dụng thuốc nhuộm để tạo màu

Từ sơ khai vải jeans, denim được nhuộm bằng thuốc chàm (màu chiết xuất từ cây chàm) để cho ra màu xanh jeans như thường thấy.

Khi đã sử dụng đến thuốc nhuộm, không phải màu tự nhiên của vải thì dù nhiều hay ít, tốt hay kém chất lượng, chiếc quần jeans của bạn chắc chắn sẽ ra màu, mức độ ra màu tùy thuộc vào chất lượng màu nhuộm được chọn và chất lượng vải jeans sử dụng.

Quần jeans chất lượng thấp sẽ ra màu nhiều hơn quần jeans chất lượng cao

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans tin rằng không ít người dùng đều tin tưởng vào nhận định trên. Nó đúng, nhưng không hoàn toàn!

Như đã nói, độ bền màu của quần jeans tùy thuộc vào chất lượng vải mang nhuộm và chất lượng vải nhuộm.

Quần jeans tốt với thành phần chính là cotton giúp tạo cho những chiếc quần jeans dày cộm độ đứng dáng, giữ phom cực tốt nhưng đủ thoải mái cho cơ thể người mặc.

Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Chất lượng thuốc nhuộm sẽ góp phần quyết định tính ra màu của quần jeans

Thuốc nhuộm của các hãng jeans cao cấp là thuốc nhuộm thành phần tự nhiên, thường là thuốc nhuộm Indigo (thuốc nhuộm chiết xuất cây chàm) hoặc các biến thể của nó. Loại thuốc nhuộm tự nhiên này có độ thẩm thấu không cao, chỉ bám nông trên bề mặt vải và dễ bị hòa tan trong các chất tẩy rửa mạnh, khiến quần jeans chất lượng tốt vẫn bị ra màu khi giặt.

Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans mách bạn có thể kiểm tra thấy những chiếc quần jeans cao cấp thường mặt trái vẫn giữ màu trắng cơ bản của vải jeans, mặt ngoài với màu nhuộm tùy theo thiết kế.

Vì vậy, không phải quần jeans chất lượng cao sẽ ra màu ít hơn quần jeans chất lượng thấp, trái lại, 1 số quần jeans giá rẻ sử dụng màu nhuộm kém chất lượng, pha chì để giúp giữ màu, gây ảnh hưởng trên da.

Mặc quần jeans cao cấp, dù chúng ra màu, nhưng bản chất màu nhuộm tự nhiên sẽ không gây tổn hại cho da và sức khỏe bạn. Đặc biệt hơn, màu nhuộm trên quần jeans cao cấp đều được tính toán, để dù khi giặt nhiều lần, chiếc quần phai màu vẫn giữ dáng và màu sắc sau đó vẫn đủ đẹp để người dùng thêm cảm giác mới mẻ so với lựa chọn ban đầu.

Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Quần jeans chất lượng cao được tính toán để vẫn giữ phom và màu đẹp sau nhiều lần giặt

Chẳng muốn chọn 1 chiếc quần jeans giá rẻ dễ bai giãn sau vài lần giặt, xuống màu và mất đi nét đẹp tự nhiên ban đầu, hẳn xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans tin rằng bạn sẽ cảm thấy thích thú và hài lòng với quần jeans chất lượng cao, vừa an toàn, vừa bền đẹp, bất chấp bản chất dễ ra màu vốn có của chất vải jeans.

Muốn chiếc quần jeans bền màu, xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans cũng như các chuyên gia, khuyến khích bạn hạn chế giặt quần jeans, giặt với chất tẩy rửa nhẹ, luôn lộn mặt trái khi giặt để bảo vệ màu sắc của chiếc quần jeans yêu thích nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595