Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans mách cách giữ màu quần jeans bằng nước dừa

16/04/2020 | 192 |
0 Đánh giá

Giữ màu quần jeans khi giặt bằng nước dừa, bạn đã nghe qua? Thử trải nghiệm ngay cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans nào!

Bạn nghe cách giữ màu quần jeans bằng muối ăn, giấm, nay xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans mách bạn thêm mẹo giữ màu quần jeans bằng nước dừa nhé!

Cách giữ màu quần jeans bằng nước dừa khô

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

Giặt quần jeans với nước dừa khô để giữ độ bền màu cho quần

Nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng đây là mẹo dân gian đã được áp dụng từ lâu và cho hiệu quả rất tốt nhé!

Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans mách bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 250 ml nước dừa khô cho 1 - 2 chiếc quần jeans, bạn hòa chúng với khoảng 2 - 2.5 lít nước sạch, ngâm quần jeans trong khoảng 3 - 4 tiếng và giặt xả lại với nước sạch là xong rồi nè.

Dùng cách này thay thế cho phương pháp dùng giấm đã được xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans giới thiệu sẽ rất phù hợp cho các bạn nào không chịu được mùi giấm nhé, mặc dù chúng sẽ bay hết mùi sau khi phơi dưới nắng, nhưng dùng nước dừa tươi vẫn cảm thấy dễ chịu và có vẻ ưng hơn nhỉ!

Sử dụng quần jeans sao cho bền màu

Chẳng thể chỉ dùng nước dừa không mà chiếc quần của bạn sẽ bền màu bền sợi tốt nhất đâu nhé, mà còn yêu cầu cách sử dụng và bảo quản chiếc quần của bạn 1 cách hợp lý.

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

Cần có cách dùng và bảo quản hợp lý để quần jeans bền tốt nhất

Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans hướng dẫn bạn các lưu ý sau:

- Luôn lộn trái chiếc quần jeans trước khi giặt: Chúng sẽ có tác dụng tốt trong việc bảo vệ mặt vải và gia tăng độ bền màu, đồng thời, nó cũng rất tốt để tránh cặn xà phòng đóng trên mặt vải gây các vết loang màu khiến chiếc quần đẹp trở nên kém thẩm mỹ nhé!

- Tránh giặt máy với tốc độ cao và giặt quá nhiều đồ, nó sẽ tăng lực ma sát và lực kéo trên chiếc quần jeans, khiến sợi vải bị tổn hại nhanh hơn, mau chóng xuống cấp hơn.

- Đừng giặt quần jeans bằng nước nóng hay chế độ giặt nước nóng trên máy giặt. Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans biết rằng nước nóng có tác dụng rất tốt trong việc nhanh làm sạch các vết bẩn trên quần áo, và cả diệt khuẩn, nhưng nhiệt độ cũng khiến sợi vải bị ăn mòn, mềm nhũn, nhanh hư hỏng.

- Dùng kẹp để phơi là tốt nhất, vì nó sẽ giúp bạn giảm tránh các vết hằn do móc treo quần áo lên quần jeans, những vị trí này sẽ dễ bị bai giãn hoặc bạc màu dưới trọng lực của quần và ánh sáng mặt trời.

- Một số bạn sử dụng máy sấy tóc để hong khô quần, nó sẽ làm vải jeans bị khô cứng, chẳng dễ chịu khi mặc và cũng có tác hại bào mòn màu quần nữa đấy.

Ngoài ra, 1 chiếc quần jeans chất lượng tốt được tẩy nhuộm bằng nguồn nguyên liệu đảm bảo, công nghệ hiện đại cũng cho độ bền màu và bền sợi tốt hơn hẳn những chiếc quần jeans giá rẻ. Để có được những mẫu jeans chất lượng cao với giá sỉ tốt, bạn tham khảo qua hệ thống sản phẩm từ HiLa Jeans nhé!

HiLa Jeans, xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt, jeans trẻ em giá sỉ tốt, đơn vị chuyên cung cấp sỉ với hàng hóa phân khúc chất lượng cao trên toàn quốc, là đối tác đáng tin cậy của nhiều shop thời trang lớn, trung tâm mua sắm, chợ đầu mối, luôn sẵn sàng tiếp nhận đơn sỉ mới với số lượng nhỏ, để khách hàng thêm cơ hội trải nghiệm chất lượng sản phẩm từ xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và lên đơn hàng sỉ giá tốt với nhiều ưu đãi ngay hôm nay.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595