Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans cùng bạn chọn jeans ống loe cho nàng tròn trịa

17/04/2020 | 319 |
0 Đánh giá

Các nàng có cơ thể đẫy đã bỗng cảm thấy yêu thích nhưng kém tự tin với mẫu quần jeans ống loe? Tham khảo thông tin với xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans nào!

Cơ thể tròn địa đôi khi khiến các nàng kém tự tin, nhất là khi đứng trước thiết kế kén dáng như quần jeans ống loe. Để các nàng thêm tự tin với mẫu quần này, tham khảo thêm cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans nhé!

Quần jeans ống loe có thực sự hợp cho cô nàng tròn trịa?

Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans chắc mầm nhiều bạn nghĩ đây là thiết kế dành cho các cô nàng thân hình mảnh mai để thêm tôn dáng. Nhưng thực tế, dù có phần khó phối đồ, nhưng chiếc quần jeans ống loe hoàn toàn có thể mặc đẹp cho cả các nàng cò hương đến các nàng tròn trịa, quan trọng là cách các nàng chọn mẫu quần với màu sắc và độ loe ống cho phù hợp khi lên đồ.

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

Quần jeans ống loe hoàn toàn có thể chọn và phối đẹp cho cơ thể tròn trịa

Quần jeans ống loe với thiết kế ôm phần đùi cho cơ thể tròn trịa của các nàng điểm cộng gọn gàng và nhấn nhá cho vòng 3, thiết kế lưng cao sẽ giúp che đi khuyết điểm vòng 2 nếu chúng có lỡ hơi ngấn mỡ, và nhất là phần ống loe rộng sẽ giấu nhẹm bắp chân to của nàng tròn trịa.

Quần jeans ống loe là 1 thiết kế tôn dáng, và xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans tin rằng các nàng tròn trịa cũng thêm hài lòng với hiệu ứng kéo dài đôi chân khi diện quần jeans ống loe.

Nhưng như đã gợi ý, để các nàng có thể đẹp hơn khi diện mẫu quần này, át đi hoàn toàn khuyết điểm cân nặng, thì ắt hẳn chẳng thể bỏ qua cách chọn quần jeans ống loe sao cho phù hợp rồi.

Chọn quần jeans ống loe cho cô nàng tròn trịa

Mẫu quần jeans ống loe gam màu tối luôn là lựa chọn tốt, vì gam màu tối cho hiệu quả che khuyết điểm cân nặng cực tốt, cho đôi chân các nàng mập trông có phần gọn gàng hơn, thon thả hơn trông thấy.

Các họa tiết và chi tiết cầu kỳ cũng nên được hạn chế trên chiếc quần jeans ống loe được chọn cho các cô nàng tròn trịa, chúng có thể vô tình tố cáo khuyết điểm đôi chân, hoặc tố giác cân nặng của chính bạn. Một chiếc quần jeans ống loe màu trầm cơ bản có vẻ sẽ hoàn hảo cho các nàng.

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

Các nàng tròn trịa vẫn tự tin sải bước với thời trang jeans ống loe

Các nàng tròn trịa khi chọn quần jeans ống loe, xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans nhắc nhớ nên ưu tiên các mẫu quần lưng cao, để bóp gọn cho phần bụng và tạo điểm nhấn cho vòng eo thêm thon gọn, tôn dáng cả cho vòng 3 tròn đầy.

Chọn quần jeans ống loe cho cô nàng mập, xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans cũng đánh giá cao các mẫu quần với độ loe ống vừa phải, cân đối với phần hông, để tránh cho các nàng có ngoại hình luộm thuộm khi mặc hay phối đồ.

Chiều dài của chiếc quần jeans ống loe khi chọn cho các nàng tròn trịa có thể chọn qua mắt cá chân để các nàng dễ dàng đôn chiều cao với các mẫu giày cao gót, cho đôi chân dài hơn và thon gọn hơn.

Vì là mẫu quần loe phần ống, để cho cơ thể tròn trịa trông gọn gàng hơn, các nàng nên phối chúng với áo cho phù hợp, với các mẫu áo như sơ mi, áo kiểu trễ vai hay áo 2 dây nữ tính thiên về dáng ôm hay vì xòe rộng, bèo dúm như khi diện cùng quần jeans skinny, trông sẽ quyến rũ và gọn dàng hơn đấy.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy khó khăn để tìm chọn 1 mẫu quần jeans ống loe thực sự phù hợp cho cơ thể có phần đẫy đà của mình? Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans cùng với hệ thống sản phẩm jeans chất lượng cao của mình có thể hỗ trợ bạn sàng lọc các mẫu jeans đẹp phù hợp cho riêng mình. Tham khảo cùng chúng tôi ngay nào!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595