Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans gợi ý mẹo hay chọn quần jeans tôn vòng 3 cho chị em

11/05/2020 | 251 |
0 Đánh giá

Chẳng quá khó, bạn có thể áp dụng ngay những mẹo sau từ xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans khi chọn quần jeans, sẽ tôn dáng cực tốt cho vòng 3 căn tràn!

Vòng 3 đầy đặn hút mắt vốn là mong ước của chị em phái đẹp, nhưng đâu phải ai cũng có thân hình hoàn hảo để phô diễn. Tuy nhiên, với 1 chút tinh tế trong khi lựa chọn quần jeans cho mình, xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans tin rằng bạn có thể xóa nhòa nhược điểm, đánh lừa thị giác cho 1 vòng 3 đầy đặn. Xem ngay nào!

Biến hóa thần kỳ nhờ túi sau nào!

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans mách chị em khả năng biến hóa, đánh lừa thị giác tuyệt vời để tôn nét đẹp cho vòng 3 với 2 chiếc túi sau của quần jeans nhé.

- Hãy chọn túi quần nhỏ. Với 2 chiếc túi sau nhỏ, chúng sẽ “lọt thỏm” trên tổng thể vòng 3, bạn có biết rằng, nhờ đó, nó tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác, rằng chủ nhân của chiếc quần có vòng 3 trông tròn đầy hơn, hơn hẳn so với số đo thực tế nhé. Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans tin rằng chẳng quá khó để chọn những chiếc quần thế này đâu nhỉ.

- Vị trí túi sau cũng rất quan trọng đấy! Chẳng phải chỉ cần chọn kích thước thôi đâu, mà những chiếc túi sau của quần jeans cũng nên được đặt ở vị trí cho cân đối. Bạn đừng ngại thử chiếc quần jeans trước khi mua, và ngắm mình trước gương, kiểm tra và chắc chắn rằng, 2 túi sau của chiếc quần không nằm quá thấp vì nó khiến mông bạn trông chảy xệ, nhưng nếu quá cao thì chẳng còn cảm giác của vòng 3 tròn đầy mà trông nó có vẻ dài và “lép” hơn đấy!

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Khéo léo với kích thước và vị trí túi sau quần jeans

- Tròn trịa hơn với vài chi tiết cộng thêm cho phần túi sau, vừa đẹp, vừa đạt được mục đích như ý, bạn nghĩ sao với chi tiết đính đá, thêu hoa, xước nhẹ hay hiệu ứng phối màu cut out cho phần túi sau nào, trông chiếc quần jeans sẽ đẹp hơn khi nhìn từ phía sau, và bạn cũng thế!

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Thêm 1 chút chi tiết có thể tạo nên sự khác biệt!

- Thêm 1 chi tiết nữa cho cặp “túi thần kỳ” hóa giải sắc đẹp cho vòng 3 nào! Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans nhắc bạn cần lưu ý thêm, vị trí 2 chiếc túi chẳng nên quá xa nhau, nó sẽ góp phần giúp “co gọn” vòng 3, trông sẽ săn chắc, tròn đầy và quyến rũ hơn hẳn đấy! Bạn có tin không? Thử ngay xem nào!

Chọn quần jeans cạp cao

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Tự tin hơn với jeans cạp cao nhé!

Một chiếc quần cạp cao chẳng những giúp bạn trông cao hơn, mà còn giúp vòng 3 trông căng đầy hơn, nhờ việc tạo điểm nhấn vào vòng eo, chiếc quần jeans cạp cao phô diễn cho người mặc nét đẹp cả ở vòng 2 thon gọn và vòng 3 luôn nhé! Khi vòng 2 của bạn được trông gọn đẹp hơn thì vòng 3 cũng tự nhiên trông nở nang và cuốn hút hơn. Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans tin rằng bạn cũng cho rằng nó là 1 kết quả tuyệt vời.

Đương nhiên chẳng thể không cộng thêm các tiêu chí dành cho thiết kế túi sau được liệt kể ở trên, để bạn có được kết quả tôn dáng như ý. Nhớ nhé!

Chất liệu quần jeans cũng rất quan trọng

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans đã từng nêu ra tiêu chí 1 chiếc quần jeans tốt, là thành phần cotton cần chiếm tỷ lệ chủ đạo của chất liệu jeans may chiếc quần.

Nhưng với các cô nàng vòng 3 khiêm tốn, các nàng lưu ý nhé, những chiếc quần jeans thuần cotton trông khô cứng sẽ dễ “làm phẳng” vòng 3 của bạn, nhất là với các thiết kế rộng và suông, và bởi vì jeans cotton cũng chẳng thể mặc quá ôm đâu nào.

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

1 chút co giãn trông cũng tốt hơn đấy!

Vậy, hãy thử với những chiếc quần jeans co giãn 1 chút nhé, chúng có thể ôm sát cơ thể bạn mà vẫn mang lại sự thoải mái trong vận động, di chuyển, đồng thời cũng rất tốt để ôm gọn và tôn dáng cho vòng 3 của bạn.

Là những mách nhỏ đơn giản, nhưng thực sự hiểu quả và bạn có thể kiểm chứng, ngay trên các sản phẩm đẹp và chất lượng của xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans, bạn có muốn không nào! Thêm đẹp, thêm tự tin đôi khi chẳng quá khó đâu nhỉ!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595