Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans cùng bạn xem 5 kiểu quần jeans nam và cách phối giày chuẩn

29/04/2020 | 261 |
0 Đánh giá

Quần đẹp phối với giày chuẩn sẽ thực sự mang lại cho bạn vẻ ngoài nam tính. Bạn đã chọn đúng mẫu giày tương thích với phom quần jeans yêu thích chưa? Tham khảo cùng xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans nào!

Quần jeans nam đẹp tạo nên dáng vẻ nam tính, phong trấn đầy cuốn hút, chúng sẽ thêm điểm cộng lớn cho ngoại hình của bạn khi được phối với các mẫu giày phù hợp, Bạn có muốn cùng xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans tham khảo qua cách phối giày với 5 kiểu jeans nam thịnh hành không nào!

Giày đẹp với quần jeans nam skinny

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Quần jeans nam skinny ôm sát tôn dáng, là lựa chọn thật tuyệt cho các chàng vốn đã có dáng người chuẩn cao ráo và nam tính, khoe trọn các ưu điểm từ dáng cao đến các cơ bắp hút mắt, là lựa chọn chẳng còn là lẫm trong tủ đồ nam giới, đặc biệt là các anh chàng còn đầy sức trẻ.

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans nhắc nhẹ dành cho bạn khi phối giày cùng quần jeans nam skinny, nếu thiếu tinh tế, nó dễ khiến bạn trọng bị vài phần nữ tính, điều chẳng mong muốn với phái mạnh.

Chẳng nên chọn giày dáng quá ôm hay giày quá khổ cho quần jeans nam skinny, hãy chọn một mẫu giày đơn giản và an toàn với tông màu tối từ chelsea boot hoặc sneaker, hay tạo sự mướt mát trong ngoại hình với áo sơ mi, quần skinny và giày oxford sẽ thật hoàn hảo. Bạn thử kiểm chứng xem nào!

Phối giày với quần jeans nam slim fit

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Chẳng quá ôm sát như skinny jeans nhưng nếu phối giày không chuẩn, bạn cũng chẳng thoát khỏi lỗi dễ mắc như trên ở dáng quần jeans slim fit này.

Điều này có nghĩa là, xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans khuyến khích bạn cũng hãy trung thành với các mẫu giày đơn giản, tương đối gọn gàng, tránh hầm hố và chọn tông màu tối.

Tuy nhiên, quần jeans slim fit so với skinny sẽ cho bạn cảm giác an toàn hơn trong việc chọn giày, đa dạng lựa chọn thêm với các kiểu giày lười hay giày tây, tùy theo hoàn cảnh và trang phục tổng thể mà bạn lựa chọn.

Slim fit jeans vốn được chuộng bởi các chàng trai trẻ, hay lựa chọn làm mới cho trang phục công sở, sẽ thật tuyệt khi phối giày phù hợp để thêm sức cuốn hút cho ngoại hình.

Phối giày với quần jeans nam boot cut

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Trong số các kiểu quần jeans nam thì đây là mẫu quần kém thịnh hành nhất ở khu vực Châu Á trong hiện tại, nó mang dáng dấp của các anh chàng cao bồi với dáng quần hơi ôm phần trên, xòe rộng phần gấu và phối cực chuẩn với các mẫu boot nam (hoặc ít nhất là derby) hầm hố.

Nếu bạn có dáng người cao ráo, cơ bắp đầy nam tính, xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans nghĩ rằng bạn có thể 1 lần thử trải nghiệm với mẫu jeans độc đáo này.

Phối giày với quần jeans nam phom đứng cổ điển

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Là kiểu quần thịnh hành nhất, dễ mặc cho nam giới mọi độ tuổi, lại thực sự thoải mái và đúng chất nam tính, các mẫu quần jeans nam dáng straight luôn mang lại sự tự tin cho quý ông trong mọi phong cách trang phục.

Với loại quần này, xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans đánh giá cao cách phối chúng với sneaker hay boot. Nhưng kiểu quần dễ chịu này cho phép nam giới khá thoải mái trong việc lựa chọn giày, tùy theo sở thích và cách phối đồ quen thuộc của chính bạn.

Phối giày với quần jeans nam tapered-fit

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Gọn gàng hơn so với dáng quần straight nhưng không ôm gọn như slim fit, tapered-fit là kiểu quần jeans nam trung hòa giữa 2 mẫu quần này, cho nam giới vẻ ngoài thật gọn gàng, thanh lịch, nam tính, và mẫu quần này cũng dễ lựa chọn với mọi độ tuổi, đơn giản trong các phối đồ.

Giày sneaker, giày derby, boot hay giày lười sẽ đều thật đẹp khi phối cùng quần jeans tapered-fit. Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans tin rằng mẫu quần này thống trị không ít tủ đồ của phái mạnh.

Bạn đang chuộng dùng mẫu jeans nam nào, và đã tự tin với cách phối giày cùng chúng chưa, thêm thông tin, thêm trải nghiệm cùng xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595