Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm chỉ ra những sai lầm khiến quần jeans nhanh bị rách

21/05/2020 | 342 |
0 Đánh giá

Quần jeans dù mặc không nhiều, vẫn nhanh chóng bị rách, tại sao vậy nhỉ? Cùng xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans đơn cử vài lý do nào!

Chất jeans dày tưởng chừng phải rất bền bỉ, nhưng có những trường hợp bạn phát giác chiếc quần jeans chưa mặc được bao lâu đã mòn rách dù chẳng chịu “tàn phá”. Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans mách bạn kiểm tra ngay những lỗi dưới đây nào!

Chất jeans quá mỏng

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Chọn quần jeans chất vải quá mỏng sẽ kém bền

Đôi khi bạn thích lựa chọn những chiếc quần jeans mỏng để cảm giác thoải mái hơn khi mặc, nhất là vào tiết trời oi nóng mùa hè. Nhưng bạn lưu ý nhé, chọn jeans mỏng phải chọn quần jeans chất lượng tốt, thành phần cotton cao để chịu sự mài mòn tốt hơn so với những chiếc quần jeans co giãn.

Với sợi vải co giãn, khi vừa chịu lực căng và lực ma sát khi mặc, lại thêm bạn chọn chất jeans mỏng nhẹ thì xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans chắc hẳn rằng chúng chẳng thể bền bỉ khi mặc thường xuyên. Vị trí sờn rách dễ gặp nhất là các đường may giáp với mép túi sau của quần nơi chịu lực ma sát hàng ngày. Đã rách ở vị trí này, thì quần jeans chắc chắn chẳng thể mặc nữa rồi!

Giặt quần jeans quá thường xuyên

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Bột giặt và lực ma sát trong quá trình giặt sẽ bào mòn chiếc quần jeans của bạn

Chiếc quần jeans thường xuyên giặt tẩy chẳng những nhanh phai màu, mà độ bền sợi cũng sẽ giảm xuống, đặc biệt khi bạn sử dụng máy giặt để làm sạch chúng.

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans giúp các bạn liên tưởng, sự ăn mòn của các chất tẩy rửa từ bột giặt cùng lực ma sát và co kéo trong lồng giặt (hoặc cả giặt tay) để làm sạch chiếc quần jeans của bạn, chắc chắn các sợi vải sẽ chịu tác động ít nhiều. Khi những điều này lặp lại thường xuyên chiếc quần jeans đương nhiên sẽ bị bào mòn, và nhanh chóng hỏng.

Các nhà sản xuất luôn khuyến khích bạn hạn chế giặt quần jeans, xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans có ngay những mẹo hay làm sạch quần jeans an toàn mà chẳng cần giặt cho bạn.

Với cách mặc cho các sinh hoạt thông thường, chẳng phải lao động tay chân lấm bẩn thì thực tế quần jeans của bạn cũng không quá lẩm bẩn, chỉ là mùi, mồ hôi và bụi bẩn bám dính nhẹ, nên chẳng nhất thiết giặt chúng thường xuyên mà áp dụng ngay những mẹo làm sạch nhé, jeans sẽ bền hơn hẳn.

Giặt chung với những chiếc quần jeans khác trong lồng giặt

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Quần jeans sẽ dễ bị tổn hại khi giặt chung nhiều cái trong 1 lồng giặt

Quần jeans dày cộm, thêm các chi tiết cứng như khuy quần, các đinh tán sẽ là các chi tiết có sức “sát thương” mạnh lên các bề mặt vải khác khi cùng nhào lộn trong lồng giặt. Và bạn nghĩ sao nếu trong lồng giặt của bạn là những chiếc quần jeans giày cộm như thế?

Chịu sự ma sát mài mòn và giằng kéo trong lồng giặt với cùng lúc nhiều chiếc quần jeans, xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans chắc rằng những chiếc quần jeans của bạn sẽ bị tổn thương hơn nhiều, nhanh hư hỏng hơn so với việc bạn chăm chút bảo vệ chúng qua cả những lần giặt.

Mặc jeans quá chật

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Đôi khi thói quen mặc quần quá ôm sát và chật cũng là 1 nguyên do!

Ồ, bạn nghĩ rằng không liên quan lắm, nhưng thử cân nhắc cùng xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans xem nào!

Quần jeans khi bạn mặc quá chật thì sợi vải sẽ bị kéo căng hơn, các đường may với chỉ may bị kéo giãn hết cỡ cũng tạo điều kiện để vị trí may giáp bị mài mòn, chúng có thể rách đường may và bạn phải sửa chữa.

Và bạn có biết rằng, những mẹo làm giãn 1 chiếc quần jeans ôm, chúng đều có tác dụng lên sợi vải của quần, và đều làm cho nó kém bền đi. Khi có thể chọn, bạn chọn ngay 1 chiếc quần jeans vừa vặn, vừa thoải mái lại dễ sử dụng hơn không nào!

Bạn nghĩ rằng, còn những lý do nào nữa khiến chiếc quần jeans của bạn mau chóng sờn rách dù không hoạt động mạnh? Cùng chia sẻ với bạn đọc của xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans để mọi người tham khảo và tránh đi thôi nào!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595