Xưởng jeans giá sỉ tphcm HiLa Jeans cùng bạn xem cách mua và sử dụng quần jeans thế nào để bảo vệ môi trường

13/04/2020 | 257 |
0 Đánh giá

Chọn quần áo theo xu hướng bảo vệ môi trường, nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng không phải thiếu thực tế nhé! Cùng xưởng jeans giá sỉ tphcm HiLa Jeans tham khảo nào...

Môi trường tự nhiên xanh, nhưng để màu xanh an lành đó có thể bền vững qua các thế hệ con người, cần có sự cộng tác của mỗi chúng ta trong từng chi tiết sinh hoạt sống. Bạn ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường, cùng xưởng jeans giá sỉ tphcm HiLa Jeans tham khảo cách mua và sử dụng quần jeans đúng nhất.

Mua quần jeans với chất jeans sống

Xưởng jeans giá sỉ tphcm
Chọn quần jeans chưa qua xử lý

Tức xưởng jeans giá sỉ tphcm HiLa Jeans khuyến khích bạn chọn các mẫu quần jeans chất vải thuần, chưa hoặc không qua xử lý bề mặt vải với các công đoạn wash, cà, mài tạo xước rách…

Bởi khi quần jeans qua các công đoạn xử lý này, chúng cần dùng tới nhiều hơn các chất tẩy hóa học và nước thải, trong khi bạn đang mong muốn tiêu dùng với ý thức bảo vệ môi trường cao nhất!

Thực tế quần jeans sống chẳng kém đẹp, nét đẹp thanh lịch, hoặc cả những mẫu jeans cách điệu rất bắt mắt với các chi tiết tạo nổi bật thủ công như thêu, đính đá, nối ren… chúng sẽ “lành tính” hơn các công nghệ cần dùng tới chất hóa học.

Bạn nghĩ thế nào cho việc tìm chọn các mẫu jeans sống đẹp? Tham khảo thêm sản phẩm từ xưởng jeans giá sỉ tphcm HiLa Jeans nhé!

Hạn chế với quần jeans co giãn

Chất jeans truyền thống không có khả năng co giãn, có nghĩa là với các mẫu quần jeans co giãn, vải jeans sẽ phải qua quá trình xử lý, thêm nhiều hơn các tính chất hóa lý ảnh hưởng tới môi trường.

Xưởng jeans giá sỉ tphcm HiLa Jeans cũng nhấn mạnh, khi vải jeans đã qua xử lý như vải jeans co giãn, chúng sẽ khó để tái chế hơn, nếu thực sự bạn chưa biết về những chiếc quần jeans sử dụng vải jeans tái chế, và muốn 1 lựa chọn bảo vệ môi trường, thì chọn quần jeans không co giãn sẽ tốt hơn đấy.

Kiểm tra thành phần chất liệu vải trước khi chọn mua

Xưởng jeans giá sỉ tphcm

Kiểm tra chất jeans trước khi mua

Bạn có biết rằng, những chiếc quần jeans chất lượng cao chúng thường có thành phần cotton lên tới 97 - 98%, và khả năng tái chế của chúng cũng cực cao, đồng thời với thành phần chất liệu như thế, chúng mang lại độ bền tối ưu cho chiếc quần jeans bạn chọn, và mang lại sự an toàn tốt nhất cho cơ thể bạn khi mặc.

Chưa kể, xưởng jeans giá sỉ tphcm HiLa Jeans tin rằng, 1 chút tính toán thông minh, bạn dễ dàng nhận ra đầu tư cho quần jeans chất lượng cao sẽ có lợi hơn nhiều về sử dụng lâu dài so với vài chiếc quần jeans giá rẻ.

Vậy, hãy kiểm tra thành phần chất liệu vải jeans trên chiếc quần bạn định chọn, đảm bảo rằng nó là loại jeans tốt với thành phần cotton cao, cho khả năng phân hủy hoặc tái chế tốt nhất nhé.

Hạn chế việc giặt quần jeans bằng nước nóng

Xưởng jeans giá sỉ tphcm HiLa Jeans giải thích với bạn rằng, nước nóng có thể giúp bạn nhanh làm sạch chất bẩn trên quần jeans, nhưng đồng thời chúng cũng khiến chiếc quần jeans dễ bị bai giãn, khiến tuổi thọ sử dụng giảm xuống, và bạn nhanh chóng phải đào thải chúng khỏi tủ đồ, vừa kém kinh tế, lại thêm “chất thải” ra môi trường.

Giặt quần jeans bằng nước lạnh sẽ tốt hơn, và quần jeans mới mua về, có thể ngâm chúng với nước pha muối hay giấm sẽ giúp sợi vải bền màu, bền sợi hơn.

Sửa và tái chế khi bạn còn có thể

Xưởng jeans giá sỉ tphcm
Chọn các phương án tái chế thay vì vứt bỏ!

Biến tấu chiếc quần jeans cũ thành quần jeans ngố, quần lửng jeans, thêm các họa tiết đính đá, thêu tay, vẽ màu acrylic… hoặc ấn tượng hơn với các đồ dùng từ quần jeans như túi xách, bóp ví... thay vì bỏ chúng đi.

Tham khảo các mẹo hay làm giãn chiếc quần jeans chật hoặc nới rộng chúng cách thủ công, hay sửa chiếc quần jeans rộng thay vì bỏ quên chúng trong tủ đồ.

Với những cách đơn giản này, có vẻ bạn đang tham gia rất tốt vào việc bảo vệ môi trường.

Xưởng jeans giá sỉ tphcm HiLa Jeans chắc chắn rằng, bạn sẽ ứng dụng được ít nhất 1 hướng dẫn cho mong muốn tham gia bảo vệ môi trường trong việc chọn và mặc quần jeans đấy.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595