HiLa Jeans - Xưởng Jeans giá sỉ cho mọi người

20/01/2020 | 402 |
0 Đánh giá

HiLa Jeans, điểm đến tuyệt vời để tìm kiếm nguồn sản phẩm jeans giá sỉ phân khúc cao cấp với nhiều chính sách ưu đãi. Mua jeans sỉ giá tốt, đến ngay với HiLa!

HiLa Jeans là cụm từ viết tắt của Hiền Lành Jeans, lấy từ tên gọi của những con người làm nên thương hiệu Jeans giá sỉ chất lượng cao đồng hành cùng thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong suốt hơn 15 năm qua.

HiLa Jeans - 15 năm trưởng thành

Ra đời từ năm 2005 với xuất phát điểm là xưởng may nhỏ lẻ, HiLa Jeans với khát vọng đem sản phẩm jeans chất lượng cao với giá sỉ tiếp cận đến mọi ngõ ngách tiêu dùng, định hướng xây dựng xưởng jeans giá sỉ cung ứng rộng khắp ra thị trường các sản phẩm jeans cho nam và nữ, mở rộng ra các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ.

HiLa Jeans chọn phân khúc jeans cao cấp, đề cao chất lượng đầu vào, gia công các sản phẩm jeans từ chất liệu jeans trung và cao cấp, để sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn kinh doanh tại các trung tâm mua sắm, các đại lý sỉ ở các chợ đầu mối và các shop uy tín trên toàn quốc.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, HiLa Jeans xây dựng được trên 10 xưởng may quy mô lớn, cung cấp ra thị trường hơn 20.000 mặt hàng cho 1 ngày, đáp ứng các đơn hàng lớn nhỏ trong nước, đạt tiêu chuẩn cho các đơn hàng xuất khẩu.

HiLa Jeans - Xưởng Jeans giá sỉ cho mọi người

Xưởng jeans giá sỉ cung cấp ra thị trường hơn 20.000 mặt hàng 1 ngày

Khách hàng tìm đến với HiLa Jeans, không chỉ thỏa mãn với số lượng sản phẩm và mẫu mã mà còn hài lòng với mức giá sỉ cùng các ưu đãi đầy hấp dẫn, hứa hẹn trở thành thành viên thân thiết đồng hành cùng con đường đưa jeans giá sỉ chất lượng tốt của HiLa ra thị trường toàn quốc.

Với phương châm luôn phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất có thể, HiLa Jeans đem đến khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất với nhiều chương trình chiết khấu cao, áp dụng ngay từ những đơn hàng nhỏ nhất.

Giá xưởng tận gốc không qua trung gian, mọi khách sỉ đến với HiLa Jeans đều nhận được cơ hội sinh lời cao trong kinh doanh.

Nguồn mẫu mới dồi dào và đa dạng theo xu hướng thời trang mới nhất, phát triển từ đội ngũ thiết kế trẻ năng động và tinh tế, đảm bảo kho hàng luôn có sẵn mẫu mới đẹp thu hút để khách hàng lựa chọn.

Tận tâm, nhiệt huyết, trọng chất lượng và chữ tín, HiLa Jeans mong muốn đưa các sản phẩm tốt nhất với giá sỉ hấp dẫn nhất tới khách hàng của mình, để xứng đáng trở thành xưởng jeans giá sỉ đáng tìm tới nhất cho khách hàng trên toàn quốc, nhắm tới thị trường xuất khẩu.

HiLa Jeans - Xưởng jeans giá sỉ cùng bạn làm giàu!

HiLa Jeans xây dựng chính sách ưu đãi hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng kinh doanh.

- Nhận bỏ hàng giá sỉ trực tiếp tại xưởng sản xuất với nguồn hàng dồi dào, mẫu mã đa dạng và tân thời.

- Phân khúc jeans giá sỉ cao cấp đạt tiêu chuẩn bán shop, xuất khẩu (VNXK), đưa vào các trung tâm thương mại, chấp nhận đơn hàng tối thiểu từ 1 ri (5 sản phẩm).

HiLa Jeans - Xưởng Jeans giá sỉ cho mọi người

HiLa - Xưởng jeans giá sỉ phân khúc cao cấp

- Mẫu mới được cập nhật liên tục (5 -7 mẫu/tuần) với thiết kế theo xu hướng thời trang, không trùng lắp với thị trường.

- Chiết khấu cố định 5% cho khách hàng mua hàng sỉ lần đầu tại xưởng với đơn hàng từ 30 sản phẩm.

Chính sách đổi trả hàng tồn, hỗ trợ tối ưu, đảm bảo mang lại tiện ích và lợi ích kinh doanh cao nhất cho khách sỉ.

- Nhận đặt hàng và giữ hàng order trong 7 ngày, hỗ trợ chính sách giao hàng cod toàn quốc.

- Xưởng jeans giá sỉ HiLa nhận đổi trả hàng trong 30 ngày, chấp nhận đổi size, miễn phí đổi hàng lỗi.

HiLa Jeans đồng hành cùng các shop bán hàng online:

HiLa Jeans - Xưởng Jeans giá sỉ cho mọi người

Xưởng jeans giá sỉ hỗ trợ bán hàng online

- Hỗ trợ lập kênh bán hàng, cung cấp hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp.

- Hỗ trợ tư vấn bán hàng, giải quyết các thắc mắc về sản phẩm trên kênh.

- Các shop online được hưởng chính sách đặt mua hàng và đổi trả tương tự như khách lấy hàng sỉ ngay tại xưởng.

HiLa Jeans, xưởng jeans giá sỉ với mong muốn đem sản phẩm chất lượng cao đến tay mọi người dùng.

Phục vụ tốt cho khách hàng chính là phục vụ tốt cho sự thành công của chính mình. Cùng với HiLa Jean, xưởng jeans giá sỉ xây dựng kênh bán hàng của bạn cách thành công và sinh lợi cao nhất.(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595