​​​​​​​Xưởng cung cấp quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans mách nam giới cách chọn quần jeans giãn

21/03/2020 | 250 |
0 Đánh giá

Chẳng lạ gì với quần jeans nam giãn, nhưng để chọn 1 chiếc quần đẹp, bạn đừng bỏ lỡ thông tin tốt từ xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans.

Quần jeans giãn vốn đã từng chẳng được nam giới ưa chuộng cho lắm vì cho rằng không đứng dáng và nam tính như chiếc quần jeans truyền thống. Nhưng nay đã khác, nó mang lại cho cơ thể sự tự do và thoải mái hơn. Xem mách nhỏ cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt khi chọn quần jeans giãn cho nam nhé!

Quần jeans giãn nhưng vẫn cần chọn vừa size

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

Chọn quần jeans giãn size vừa vặn

Xưởng cung cấp quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans tin rằng không ít bạn nam cho rằng vì là quần jeans giãn nên sẽ chọn size quần nhỏ hơn 1 chút cho với cơ thể cũng không sao, khi chúng giãn ra là đủ vừa vặn.

Nhưng không giống như những chất liệu khác, độ giãn của quần jeans thường không cao, trừ khi bạn chọn loại quần jeans giá rẻ kém chất lượng. Vì vậy, để mặc quần jeans đẹp, tôn dáng và đủ thoải mái thì vẫn nên chọn size quần cho vừa vặn nhé!

Không nên chọn dáng quần quá ôm sát

Thay vì chọn mẫu quần jeans giãn ôm sát, bạn hãy chọn dáng slim fit để có mẫu quần đẹp mắt nhất. 

Quần jeans giãn quá ôm sẽ dễ để lộ khuyết điểm đôi chân của bạn, đồng thời giảm đi nét mạnh mẽ, nam tính. Đặc biệt nếu bạn sở hữu 1 đôi chân khẳng khiu thì quần jeans giãn ôm sát chẳng phải là lựa chọn tốt đâu nhé.

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

Dáng quần slim fit là lựa chọn phù hợp

Xưởng cung cấp quần jeans nam nữ giá sỉ tốt mách bạn nên chọn mẫu quần jeans giãn dáng slim fit với ống ôm vừa phải và quần cũng không nên quá mỏng hay quá dày, trọng lượng ở khoảng 400 gram là 1 lựa chọn phù hợp và thoải mái.

Quần jeans giãn, tỷ lệ giãn bao nhiêu là tốt nhất?

Xưởng cung cấp quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans mách bạn khi chọn mua quần jeans giãn, hãy kiểm tra tem thông tin sản phẩm, để xác định xem thành phần chất liệu của nó.

Nếu chiếc quần jeans giãn với thành phần 97% cotton hoặc 3% elastin thì nó là jeans giãn chất lượng cao với độ giãn vừa đủ thoải mái và đảm bảo độ thoáng khí, thấm hút và độ bền của sợi vải.

Quần jeans với thành phần elastin càng cao thì càng co giãn nhiều và tỷ lệ co giãn thường tỷ lệ thuận với độ bền sợi vải nhé.

Quần jeans giãn cho nam, lựa chọn tốt nhất với mẫu quần tiết chế màu sắc, chi tiết cầu kỳ

Nam giới khi chọn quần jeans giãn chú trọng tới yếu tố thoải mái. Tuy nhiên, chẳng sai trái khi bạn chọn mẫu quần jeans giãn thật phong cách, nó khiến bạn trẻ trung và thật nổi bật.

Nhưng mẫu jeans giãn quá rách hay chứa nhiều chi tiết màu sắc cầu kỳ sẽ dễ khiến bạn mất điểm thanh lịch và nam tính.

Xưởng cung cấp quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans luôn đánh giá cao các mẫu quần jeans giãn cho nam với thiết kế đơn giản, màu sắc trung tính dễ mặc.

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

Tiết chế sự cầu kỳ sẽ cho thiết kế đẹp dành cho nam

Chọn quần jeans giãn cho nam chất lượng tốt tại xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans

HiLa Jeans cung cấp jeans nam sỉ đẹp với mẫu mã đa dạng, bao gồm các thiết kế nam tính, thời thượng, sang trọng và lịch thiệp cho quần jeans nam giãn chất lượng tốt.

Xưởng cung cấp quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans hướng tới các sản phẩm jeans chất lượng cao, chọn chất jeans cao cấp cho dáng đẹp, độ bền tốt cho các mẫu quần jeans nam giãn, là lựa chọn lý tưởng đầy thời trang và nam tính cho phái mạnh.

Chọn jeans nam giãn đẹp chuẩn, đừng bỏ qua các gợi ý hữu ích từ xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595