Xử lý quần jeans cũ với mẹo hay cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans

20/03/2020 | 351 |
0 Đánh giá

Quần jeans cũ, đừng vội bỏ, xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans cho bạn những gợi ý thật tuyệt, tham khảo ngay nào!

Chiếc quần jeans cũ vẫn còn tốt, nhưng chẳng còn sức hấp dẫn với bạn vì màu sắc hay kiểu dáng lỗi thời, nhàm chán với bạn. Đừng vội bỏ chúng đi nhé, biến tấu cực hay với các mẹo dưới đây cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans nào!

Tẩy trắng chiếc quần jeans cũ

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

Tẩy trắng quần jeans

Là cách hay để bạn “đổi màu” cho chiếc quần jeans cũ màu tối của bạn. Thông thường màu sắc tươi sáng trông sẽ trẻ trung hơn với các bạn trẻ, và bạn cũng thế, không còn hứng thú với chiếc quần jeans tối màu, vậy cùng xưởng cung cấp quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans, bạn thử tẩy trắng nó xem nào.

Tùy vào độ đậm của màu quần và mức tẩy trắng bạn mong muốn mà sử dụng lượng thuốc tẩy cho hợp lý nhé. Lưu ý phải hòa tan lượng thuốc tẩy vào nước và làm ẩm đều chiếc quần trước khi tẩy trắng nếu bạn muốn nó được đều màu sau khi tẩy đấy.

Thử với kỹ thuật nhuộm ombre trên chiếc quần jeans cũ

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

Nhuộm ombre quần jeans

Bạn có thể đã từng thấy qua chiếc quần được jeans được nhuộm ombre, chúng đã từng làm mê mẩn bao trái tim bạn trẻ, và chưa hẳn là hết mốt nhé.

Nếu chán chiếc quần jeans cũ, thử làm mới nó với kỹ thuật nhuộm ombre ngay tại nhà xem nào, chẳng quá khó đâu nhé!

Chỉ cần 1 chai thuốc nhuộm vải lỏng màu tím và vài thao tác kỹ thuật cơ bản, xưởng cung cấp quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tin rằng bạn sẽ thật thích thú và hài lòng với sản phẩm có được sau khi thực hiện đấy.

“Tô màu” cho chiếc quần jeans cũ

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

Tô màu cho quần jeans

Nếu bạn có 1 chút năng khiếu về hội họa, sao không thử nó trên chiếc quần jeans cũ của mình nhỉ!

Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans cảm thấy khá hào hứng cho việc vẽ hoặc vảy màu lên chiếc quần jeans để chúng thêm phần sinh động, độc lạ và đầy sức hút.

Bạn dùng màu acrylic nhé, biến tấu với khả năng hội họa của mình với hình hoa lá cây cành, hoa văn độc lạ, chấm bi ấn tượng… và để chúng khô tự nhiên sau 3 ngày trước khi giặt để tránh lem màu.

Hẳn bạn sẽ thấy chiếc quần jeans cũ bỗng nhiên thật mới mẻ, và trở thành 1 lựa chọn hấp dẫn cho những cuộc vui chơi, hội họp bè bạn đấy!

Tạo wash cho quần jeans với giấy nhám

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

Chà nhám quần jeans

Chiếc quần jeans trơn đậm màu đã không còn gây hứng thú với bạn, xưởng cung cấp quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans mách bạn làm mới nó với giấy chà nhám nhé.

Hãy dùng giấy nhám và chà nhẹ từ từ trên vài vùng muốn tạo wash xước cho chiếc quần jeans. Nhớ rằng bạn nên chà từ từ và nhẹ tay để đạt được độ bạc màu và độ xước như ý, tránh mạnh tay có thể khiến chiếc quần jeans bị rách không như ý đấy.

Quần jeans rách, làm mới với vải jeans khác màu

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

"Vá" quần jeans

Chiếc quần jeans rách với phần rách lâu ngày đã há miệng rộng hơn và bạn cảm thấy không thích thú với nó, vậy thử cách này của xưởng cung cấp quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans nào…

Bạn tìm miếng vải jeans khác màu và cắt hài hòa với phần rách trên quần, sau đó khâu/may chỉ vào mặt trong chiếc quần nơi phần rách để che đi phần hở rách, chiếc quần trông sẽ mới lạ và hút mắt hơn. Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt nghĩ rằng 1 miếng vải lưới dùng với cách này cũng sẽ rất tuyệt.

Kết cườm, thêu hay đính đá cho chiếc quần jeans

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

Thêu hoa quần jeans cũ

Cách này sẽ đòi hỏi sự tỷ mỷ và khéo tay cùng óc thẩm mỹ của chủ nhân rồi. Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt nghĩ rằng nó không là lựa chọn phù hợp cho mọi người, nhưng nếu có thể, bạn sẽ biến chiếc quần jeans trở nên giá trị hơn hẳn đấy.

Tham khảo nhiều hơn nữa mẫu quần jeans đẹp tại HiLa Jeans nào!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595