Tìm kiếm xưởng jeans giá sỉ chất lượng cao tại tphcm

18/01/2020 | 299 |
0 Đánh giá

Mua quần áo jeans chất lượng cao với giá sỉ, ở đâu tốt hơn HiLa Jeans? Tìm kiếm xưởng jeans giá sỉ chất lượng cao tại tphcm, tìm ngay tới HiLa Jeans nhé!

 

Jeans giá sỉ, hẳn với bạn đó là lựa chọn dành cho nhóm người kinh doanh hàng thời trang, nhưng với HiLa Jeans, nó dành cho tất cả mọi người! Tìm kiếm xưởng jeans giá sỉ chất lượng cao tại tpchm, ghé thăm HiLa Jeans để trải nghiệm thông tin nhé!

 

HiLa Jeans, xưởng jeans giá sỉ hơn 15 năm đồng hành cùng thị trường

Xuất phát điểm ban đầu là 1 xưởng may nhỏ lẻ, HiLa Jeans với định hướng phục vụ các sản phẩm jeans chất lượng cao ra thị trường, hướng tới các chợ đầu mối, các shop và cả nhóm hàng xuất khẩu, mạnh dạn đầu tư ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào để tuyển chọn và cho ra đời các sản phẩm jeans chất lượng với giá sỉ tốt, cung ứng ra thị trường.

Xưởng jeans giá sỉ chất lượng cao, trước hết là xưởng cung cấp sản phẩm tốt với nguồn hàng dồi dào, giá sỉ tốt, sau là đảm bảo nguồn hàng đều đặn và phong phú, nhưng quan trong nhất vẫn là chất lượng ổn định và uy tín kinh doanh với từng khách hàng.

HiLa Jeans chú trọng tất cả những yếu tố đó, và còn chăm chút hơn nữa để xây dựng chế độ ưu đãi dành cho khách hàng ghé thăm và nhận sỉ ngay từ những đơn hàng đầu tiên tại kho hàng của Hila Jeans.

Một gói hàng giá sỉ khách hàng luôn mong muốn đầu tiên là giá tốt, kế đến là mẫu đẹp, sau là chiết khấu cao và được quan tâm nhất chính là chế độ hỗ trợ đổi hàng tồn. Nếu đó cũng chính là những giá trị mà bạn đang quan tâm khi tìm kiếm xưởng jeans giá sỉ chất lượng cao tại tphcm, thì HiLa Jeans còn mang về cho bạn nhiều hơn thế.

Tìm kiếm xưởng jean giá sỉ chất lượng cao tại tphcm

Nhận jean giá sỉ tốt với xưởng jeans giá sỉ chất lượng cao tại tphcm HiLa Jean

15 năm phục vụ thị trường, Hila Jeans với hơn 10 phân xưởng lớn hoạt động công suất cao, cung ứng nguồn sản phẩm dồi dào, đồng hành cùng nhiều tiểu thương tại các chợ đầu mối, là nguồn cung cấp jean chất lượng cao giá sỉ cho các shop thời trang, siêu thị, có thêm nhóm hàng xuất khẩu, phục vụ hài lòng cho khách hàng thân thiết và luôn hướng tới mở rộng tìm kiếm khách hàng mới với nhiều ưu đãi hơn.

Bạn là khách hàng mới muốn tìm kiếm xưởng jean giá sỉ chất lượng cao tại tphcm, tìm hiểu xem những lợi ích mà mình nhận được nhé!

Những lợi ích cho khách hàng mới đến với HiLa Jeans - xưởng jeans giá sỉ chất lượng cao tại tphcm

- Nhận áp dụng giá sỉ với đơn hàng tối thiểu 1 ri (5 cái), mọi khách hàng đến với HiLa Jean đều có thể mua sản phẩm jean đẹp, tốt với giá rẻ.

- HiLa Jean chấp nhận chiết khấu cho đơn hàng từ 20 cái để khách hàng mua sỉ nhận về mức giá đầu vào tốt hơn, tăng lợi nhuận bán ra.

- Đặc biệt, với các sản phẩm giá sỉ đã trao tay khách hàng, HiLa Jean chấp nhận đổi trả đến 30 ngày, miễn phí đổi sản phẩm với hàng lỗi đã nhận từ kho hàng của HiLa.

- Và chính sách được các khách hàng sỉ rất quan tâm, chính là chế độ hỗ trợ đổi hàng tồn, được HiLa Jean áp dụng cho mọi khách sỉ, hỗ trợ đổi size, giải quyết hàng tồn đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng tiêu thụ sản phẩm từ HiLa Jean.

Với chế độ mua hàng online, HiLa Jeans xây dựng kênh bán hàng online toàn quốc, nhận giữ hàng order trong 7 ngày, miễn phí giao hàng khi mua đơn từ 20 sản phẩm trở lên, đồng thời áp dụng mọi ưu đãi khác như đơn hàng giá sỉ mua tại kho.

Tìm kiếm xưởng jean giá sỉ chất lượng cao tại tphcm

Xưởng jean giá sỉ chất lượng cao HiLa dành ưu ái cho từ đơn hàng nhỏ nhất

Xưởng jean giá sỉ chất lượng cao tại tphcm HiLa Jean dành ưu ái cho các shop online kinh doanh sản phẩm từ HiLa, chỉ cần nhập tối thiểu 1 ri hàng, HiLa hỗ trợ:

- Cung cấp hình ảnh chuyên nghiệp để khách hàng quảng bá, chào bán.

- Hỗ trợ tư vấn sản phẩm từ chất liệu, size, cách sử dụng sao cho bền màu, bền sợi…

- Hỗ trợ thiết lập các kênh bán hàng online cho người mới đang tìm tòi.

- Cung cấp kiến thức bán hàng sỉ, chốt sale tốt, đồng hành cùng các shop online trong suốt thời gian hoạt động.

Xưởng jeans giá sỉ chất lượng cao tại tphcm HiLa Jeans tin tưởng là nguồn cung cấp đầu vào tốt, người bạn đồng hành lý tưởng, người hỗ trợ đáng tin cậy cho mọi khách hàng tìm đến và phân phối sản phẩm từ HiLa Jeans ra thị trường.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595