Tiêu chuẩn hàng hóa của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

08/02/2020 | 235 |
0 Đánh giá

Đánh giá tiêu chuẩn hàng hóa của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans để bạn có cái nhìn khách quan cho nhu cầu tiêu dùng hàng hóa giá sỉ ngay tại HiLa.

Yếu tố chất lượng luôn là tiêu chuẩn đi kèm khi lựa chọn hàng hóa, kể cả là hàng hóa mua sỉ. Là khách hàng sỉ cho nhóm hàng jeans nam nữ, bạn tham khảo thử tiêu chẩn hàng hóa của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans để đánh giá chất lượng nhé!

Đầu vào nguyên liệu của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

HiLa Jeans lựa chọn nguồn chất liệu đầu vào là jeans chất lượng cao, nhằm sản xuất các sản phẩm jeans cho phân khúc hàng hóa trung và cao cấp.

Tiêu chuẩn hàng hóa của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans chú trọng khâu chất liệu vải đầu vào

Khách hàng sỉ khi so sánh đối chiếu giá sỉ của HiLa Jeans với các xưởng jeans giá sỉ tại tphcm khác có thể thấy có sự chênh lệch đôi chút, hẳn nó đến từ chất lượng sản phẩm.

HiLa Jeans nhắm tới các sản phẩm jeans không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn phải đạt tiêu chuẩn cao về form dáng và độ bền.

Chất liệu jeans cao cấp sẽ tạo áp lực lên tính cạnh tranh của mức giá sỉ, nhưng nó đảm bảo cho các sản phẩm jeans chuẩn màu sắc thiết kế, có độ bền màu cao, độ bền sợi ưu tú, lâu xờm rách hay giãn sợi phá form dáng.

Chọn cho mình tiêu chí hàng đầu là chất lượng và độ bền của sản phẩm đầu ra, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans xây dựng thương hiệu dựa trên uy tín lâu dài và chất lượng đầu ra dành cho các đối tác của mình. Chúng tôi chấp nhận bỏ qua lợi nhuận cao trước mắt nhằm hướng tới mục tiêu sinh lợi lâu dài.

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans sàng lọc sản phẩm kém chuẩn ngay từ khâu sản xuất

Tiêu chuẩn hàng hóa của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans kiểm soát chặt chẽ khâu sản xuất

Đo cắt bằng máy móc và phần mềm kỹ thuật cao, HiLa Jeans đảm bảo cho ra các sản phẩm đồng nhất theo chuẩn thiết kế về mẫu và form dáng trong cùng 1 lô hàng và cả khi so sánh các lô hàng giữa các lần sản xuất khác nhau.

Công đoạn thuê, đính, kết được gia công ngoài xưởng, chọn lựa từ nguồn nhân công kỹ thuật cao. Sản phẩm jeans của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans sau khi được gia công sẽ qua khâu kiểm định chất lượng trước khi vào công đoạn cuối.

Việc đính khuy, cắt chỉ thừa và kiểm lỗi được rà soát kỹ lưỡng, theo quy trình rõ ràng để tránh bỏ sót các sản phẩm lỗi vào đơn hàng mang giao, đảm bảo sản phẩm vào lô hàng đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Sản phẩm jeans của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans tự tin đi vào thị trường, góp mặt tại các trung tâm mua sắm, siêu thị, các shop thời trang lớn, là đối tác tin cậy của nhiều đại lý sỉ tại các chợ đầu mối.

Hàng hóa của HiLa Jeans phân phối rộng khắp toàn quốc, bao gồm cả xuất khẩu, luôn là xưởng jeans giá sỉ tại tphcm mang lại sự tin cậy cao cho các đối tác trong mọi đơn hàng.

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans cam kết và hỗ trợ đổi trả

Sản phẩm lỗi do xuất xưởng được xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans cam kết đổi trả, đồng thời các sản phẩm tồn kho từ khách sỉ cũng được HiLa hỗ trợ thu hồi.

Tiêu chuẩn hàng hóa của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Chất lượng tốt cho đầu ra thuận lợi

Các mẫu thiết kế của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans là mẫu đẹp, độc đáo, mang tính thời trang cao nên đảm bảo tính khả thi cho đầu ra nhanh chóng. HiLa Jeans tự tin khả năng sinh lợi cho chính các khách hàng sỉ của mình khi chọn xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa là nguồn cung cấp ổn định, bền vững.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595