HiLa Jeans, quần jeans nam nữ giá sỉ tốt cùng bạn tìm hiểu vì sao quần jeans của bạn mau giãn

13/04/2020 | 344 |
0 Đánh giá

Chẳng muốn những chiếc quần jeans mới đẹp nhanh chóng xuống cấp vì bai giãn, bạn đã tham khảo qua những gợi ý từ xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans chưa?

Chiếc quần jeans mới yêu thích chưa được nhiều lần mặc qua đã có dấu hiệu của sự bai giãn, bạn cảm thấy phiền lòng vì nó và muốn tìm ra nguyên nhân, cách hạn chế chúng? Vậy tham khảo ngay cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans nào!

Bạn chọn quần jeans co giãn nhiều

Khi chiếc quần jeans của bạn nhanh chóng bị giãn, bạn nghĩ có thể mình đã mua phải chiếc quần với chất vải kém chất lượng, nhưng bạn đã thực sự hiểu thế nào là 1 chiếc quần jeans với chất jeans tốt chưa? HiLa Jeans, quần jeans nam nữ giá sỉ tốt mách bạn nhé!

Chất jeans thô là chất jeans bền tốt nhất, chúng không qua xử lý nhiều với thành phần cotton chiếm tới 97 - 98%. Nhưng những chiếc quần jeans này có độ co giãn kém, chúng đôi khi làm người mặc không thoải mái trong các thiết kế ôm sát, và người ta tính tới chất jeans co giãn.

Quần jeans nam nữ giá sỉ tốt
Quần jeans có giãn càng nhiều sẽ càng ảnh hưởng đến độ bền

Bạn có biết, jeans co giãn sẽ cần thêm thành phần chất co giãn vào sợi vải, và lượng thêm vào càng cao, khả năng co giãn càng tốt, đồng thời chất lượng jeans cũng giảm xuống. Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans mách bạn, không nên chọn những chiếc quần jeans với độ co giãn quá nhiều, vì chúng sẽ tỷ lệ thuận với độ bền của sợi vải.

Bạn giặt quần jeans quá thường xuyên?

Những chiếc quần jeans được khuyến khích không nên giặt quá thường xuyên, lực giặt, độ ma sát, chất tẩy có thể bào mòn màu sắc và độ bền của sợi vải, ảnh hưởng đến form dáng chiếc quần.

Nếu bạn chỉ mặc chiếc quần jeans với hoạt động thường nhật tương đối nhẹ nhàng, HiLa Jeans, quần jeans nam nữ giá sỉ tốt cho rằng bạn có thể mặc lại chúng 2 - 3 lần, sử dụng vài mẹo làm sạch không cần giặt như “đông đá” chiếc quần jeans trong tủ lạnh, ngâm qua nước pha muối và giấm.

Quần jeans nam nữ giá sỉ tốt
Sử dụng vài mẹo hay để làm sạch quần jeans không cần xà phòng

Như thế, chiếc quần của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn cả độ bền màu và bền sợi.

Bạn giặt quần jeans bằng nước nóng?

Quần áo khi giặt bằng nước nóng sẽ giúp làm sạch nhanh các vết bẩn, nhất là các vết bẩn cứng đầu, và bạn đang dùng cách giặt này cho chiếc quần jeans của bạn?

Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans khuyên bạn tránh sử dụng nước nóng để làm sạch chiếc quần jeans, nó sẽ làm những sợi vải bị mềm nhũn và dễ bị kéo giãn hơn trong quá trình giặt, khiến form dáng chiếc quần nhanh chóng bị thay đổi, và nó sẽ làm bạn chẳng vui tẹo nào với chiếc quần jeans yêu thích đâu đấy!

Bạn đã phơi quần jeans đúng cách?

Những chiếc quần jeans nên được lột mặt trái khi giặt và phơi, đồng thời khi phơi chúng, bạn nên sử dụng kẹp thay vì treo móc như các loại quần áo khác.

Quần jeans nam nữ giá sỉ tốt
Giặt và phơi đúng cách sẽ giúp bảo vệ quần jeans tốt hơn

Dưới tác động của trọng lực khi quần jeans còn ướt và dưới ánh nắng mặt trời, những vị trí tiếp xúc với móc treo với quần jeans sẽ dễ bị bạc màu và bai giãn, khiến chiếc quần giảm đi tính thẩm mỹ, là điều mà xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans tin rằng bạn chẳng hề trông đợi.

Để đồ lâu trong chiếc quần jeans khi mặc

Khi bạn mặc, chiếc quần jeans có độ căng sợi vải nhất định theo dáng người, và khi đó, nếu bạn thương xuyên bỏ các vật dụng có độ căng phòng khác trong túi quần jeans như son thỏi, điện thoại… thì lâu ngày vị trí đó trên chiếc quần đương nhiên sẽ dễ bị giãn hơn. Vậy nếu hạn chế được, xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans tin rằng nó cũng là cách giữ chiếc quần bền đẹp hơn.

Bạn xem thử, mình đã thực hiện đủ các phương án gợi ý để tránh làm chiếc quần jeans yêu thích bị bai giãn từ xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans chưa nào?


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595