​​​​​​​Quần jeans giãn chẳng thể mặc, đừng bỏ đi mà thử ngay cách hay cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

29/02/2020 | 351 |
0 Đánh giá

Bạn đã từng hoặc đang có ý định bỏ đi vài chiếc quần jeans bị giãn rộng thắt lưng của mình? Khoan vội nhé, tham khảo vài mẹo hay cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans nào!

Cảm giác thật tệ khi chiếc quần jeans trông còn khá mới nhưng lại giãn rộng chẳng còn vừa vặn với cơ thể. Bạn đừng vội bỏ chúng đi nhé, thử vài cách hay cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans để đưa chúng về kích thước vừa vặn nào!

Xử lý nhanh bằng cách ngâm quần jeans vào nước nóng

Quần jeans giãn chẳng thể mặc, đừng bỏ đi mà thử ngay cách hay cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Thử mẹo hay cho quần jeans giãn với nước sôi

Bạn cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans chuẩn bị 1 thau nước nóng, sau đó ngâm chiếc quần jeans của bạn vào thau, sau khoảng 15 phút bạn lại thay nước nóng mới, liên tục thực hiện trong 2 - 3 lần.

Nước nóng sẽ là co rút sợi vải lại và tăng tính liên kết giữa chúng, giúp chiếc quần jeans kéo về kích thước ban đầu.

Cách làm này hiệu quả với chiếc quần jeans giãn vừa phải, và xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans lưu ý bạn không dùng nước xả vải để làm mềm chiếc quần sau đó nếu không muốn chúng bai giãn trở lại, vì nước xả vải với công dụng làm mềm xớ vải sẽ khiến liên kết giữa chúng bị nới lỏng trở lại, phản tác dụng mà bạn mong muốn nhé!

Dùng máy sấy trên chiếc quần jeans bai giãn

​​​​​​​Quần jeans giãn chẳng thể mặc, đừng bỏ đi mà thử ngay cách hay cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Dùng hơi nóng từ máy sấy để làm co sợi vải

Bạn có sẵn máy sấy và cảm thấy nếu có thể dùng chúng thì thuận tiện hơn việc sử dụng nước nóng, hoàn toàn có thể nhé!

Chiếc quần jeans sau khi giặt và phơi khô dưới nắng, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans mách bạn trải chiếc quần trên mặt phẳng và dùng máy sấy sấy nóng nó trong khoảng 30 phút, nó đủ để giúp các sợi vải co rút lại đáng kể, khiến chiếc quần jeans của bạn trở nên vừa vặn hơn đấy.

Khâu lại cạp quần cho chiếc quần jeans bai giãn

​​​​​​​Quần jeans giãn chẳng thể mặc, đừng bỏ đi mà thử ngay cách hay cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Dùng thun là cách đơn giản và hiệu quả

Hẳn bạn cũng như xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans tin rằng đây là cách làm hiệu quả và có tác dụng bền bỉ nhất, nhưng đòi hỏi bạn phải có độ khéo tay để kéo gọn chiếc quần jeans lại cách đầy tinh tế mà không làm co giúm phần “thi công” gây mất đẹp cho chiếc quần sau khi hoàn thành.

Bạn dùng 1 đoạn thun nhỏ và may chúng vào mặt trong của lưng quần phía sau lưng, nhớ căn để chúng thu lại chiều rộng lưng quần cách vừa vặn với cơ thể.

Bạn nhớ trước khi may hãy kéo gần 2 đầu vải lại để tạo miếng thun tạo độ co rút lại cho chiếc quần. Và theo xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans, cách làm này hiệu quả, và bạn hoàn toàn tự tin để diện chiếc quần này với áo phông, áo kiểu thông thường với chiều dài áo che lấp cạp quần, chúng chẳng để lộ chút sơ hở nào từ “công tác” tái chế của bạn đâu nhé!

Chọn quần jeans chất lượng tốt từ xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Một chiếc quần jeans chất lượng tốt sẽ cho độ bền màu và bền sợi tốt hơn, từ đó không chỉ giữ màu sắc như mới lâu hơn mà form ban đầu cũng được duy trì tốt nhất.

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans với các sản phẩm jeans nam, jeans nữ, jeans trẻ em, các mẫu jeans hot trend đầy sức hút được tuyển lựa từ jeans chất lượng cao cho độ bền ưu tú.

Chọn quần jeans sỉ chất lượng cao tại xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans, khách hàng sỉ của HiLa luôn hài lòng về chất lượng phản hồi sản phẩm từ khách hàng trực tiếp của mình, tạo động lực cho HiLa Jeans tin tưởng và tập trung hơn nữa để phát triển cho phân khúc jeans trung và cao câp của mình, mang đến thị trường những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, độ bền cao nhất, chẳng lo quần jeans mau giãn nữa bạn nhé!

HiLa Jeans hy vọng rằng bạn đọc sẽ có hướng xử lý hiệu quả cho những chiếc quần jeans không may bị bai giãn của mình nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595