Mặc short jeans, xưởng jeans giá sì tại tphcm HiLa Jeans dành cho bạn nữ 3 lưu ý nhỏ

20/02/2020 | 408 |
0 Đánh giá

Mặc short jeans thế nào cho vừa đẹp vừa duyên? Cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm tham khảo vài lưu ý nhỏ cho các nàng chuộng short jeans nhé!

Short jeans trẻ trung, năng động, tự do phóng khoáng, là lựa chọn yêu thích của không ít nàng. Nhưng khi diện short jeans, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans nhắc các nàng 3 lưu ý cần ghi nhớ dưới đây…

Mặc quần short jeans, đẹp và không đẹp!

Quần short jeans đặc biệt là trang phục yêu thích của các bạn nữ trẻ, bởi sự trẻ trung năng động, dễ mặc, dễ phối đồ, cho các cô nàng đôi chân trần trông dài hơn, quyến rũ hơn, đầy tự tin.

Short jeans đầy sức trẻ

Short jeans đẹp thêm điểm cộng cho các nàng trong các cuộc dạo phố vui chơi, hội họp thân thiết, du lịch tự do… Bản thân short jeans vốn là trang phục khá gần gũi, thân thiện, thoải mái, trông khá đẹp mắt cho các nàng.

Nhưng khi chúng được trưng diện, trưng dụng không hợp lý lại trở nên kém duyên, phản cảm.

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans ví như bạn chẳng thể mặc trang phục thiếu vải này đến những nơi trang trọng, tôn nghiêm, hay nơi tập trung chủ yếu là người lớn tuổi, trẻ nhỏ.

Càng tệ hơn với các biến tướng của short jeans với loạt quần siêu ngắn “short short” hay “hot pants” để lộ những điểm nhạy cảm trên cơ thể cách kém duyên, phản cảm, nhức nhối cho ánh mắt người nhìn.

Short jeans, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm thiết nghĩ cũng là 1 trang phục đẹp, nhưng cần diện đúng chỗ, diện phù hợp mới thực sự đáng chọn.

3 lưu ý dành cho bạn nữ khi diện quần short jeans

Quần short jeans quá ngắn chẳng thể theo bạn ra phố

Short jeans quá ngắn sẽ phản cảm

Bạn vẫn có thể mặc lên người những thiết kế siêu ngắn của short jeans, trông bạn sẽ thật sexy, nhưng chúng sẽ phù hợp khi bạn ở nhà, thêm phần thoải mái, thoáng mát và tự do cho chính bạn trong vận động, sinh hoạt cá nhân.

Nhưng khi bạn ra ngoài, chúng chẳng còn phù hợp. Những chiếc quần short jeans quá ngắn khiến bạn kém duyên với những phần nhạy cảm không được che đậy, dễ gặp sự cố khi di chuyển, vận động, khiến hình ảnh của bạn trở nên nhức mắt với người đối diện.

Short jeans siêu ngắn, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm nhắc bạn tốt nhất chẳng nên diện chúng khi ra ngoài.

Short jeans siêu ngắn gây phản cảm, quá dài lại chẳng đẹp

Quần short jeans siêu ngắn hẳn luôn phải cẩn trọng khi mặc, nhưng không phải vì tính an toàn mà bạn có thể “mặc kệ” độ dài của những chiếc short jeans.

Short jeans quá dài khiến đôi chân của bạn trông ngắn đi, mix trang phục cũng sẽ không đẹp và kém thoải mái trong mọi vận động.

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans mách bạn, nếu muốn chọn short jeans dài, bạn nên chọn những chiếc quần jeans trên gối khoảng 5 cm, hoặc thay chúng bằng những chiếc quần lửng sẽ trông thanh lịch và hút mắt hơn.

Short jeans vừa vặn trông đẹp mắt

Đo chiều dài chuẩn đẹp, an toàn của chiếc short jeans

Để có được hình ảnh chỉn chu, gợi cảm và lịch sự vừa đủ “điểm đẹp” khi diện short jeans, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans gợi ý các nàng chọn những mẫu short jeans có inseam (số đo từ đũng quần đến hết chiều dài quần) không ngắn hơn 10 cm.

Chọn chiều dài short jeans phù hợp

Chiếc quần short jeans ngắn bạn chọn nên có dạng ống ôm, mặt trước tránh thiết kế nhăn dúm và đẹp nhất là phần cạp quần thiết kế theo dạng quần âu lịch sự.

Lưu ý những điểm trên, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans tin rằng bạn sẽ luôn có diện mạo đẹp khi diện short jeans xuống phố.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595