Học ngay cùng xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans phân loại và cách bảo quản quần jeans nam

25/04/2020 | 290 |
0 Đánh giá

Jeans nam chẳng có 1 loại, và mỗi loại lại có đặc điểm và đòi hỏi cách bảo quản riêng. Bạn có muốn cùng xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans tham khảo?

Ở bài viết này, xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans sẽ cùng các bạn nhận diện loại quần jeans nam bạn đang sở hữu và cách giặt cũng như bảo quản chúng thế nào cho tốt nhé! Khám phá ngay nào…

Quần jeans nam Raw - Raw Denim

xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Raw jeans và quá trình breaking

Điểm đặc biệt ở chiếc quần jeans nam raw mà nhiều bạn có thể chưa biết, đó là giai đoạn breaking chiếc quần, tức tạo dáng theo thói quen vận động và phom dáng của người mặc, giai đoạn này kéo dài từ 6 tháng 1 năm.

Tuy nhiên, chúng ta đều biết, chiếc quần jeans sẽ xuống màu và bai giãn trong quá trình sử dụng, thế nó sẽ như thế nào trong giai đoạn breaking này? Lời khuyên là hạn chế tối đa việc giặt nó vằng máy và xà phòng.

Bạn đừng lo, xưởng jean nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans đã giới thiệu sẵn cho bạn các mẹo hay làm sạch chiếc quần jeans mà chẳng cần chất tẩy rửa gây bào mòn rồi nhé, bạn có thể tham khảo và áo dụng nó cho chiếc raw denim của mình trong suốt quá trình breaking, hoặc thi thoảng cũng có thể giặt tay bằng xà phòng để an tâm về việc diệt khuẩn cho chiếc quần nào!

Sau giai đoạn breaking, chiếc quần raw denim của bạn trông sẽ rất khác, nó độc đáo và mang những nét rất riêng của chính bạn.

Quần jeans nam pha chất thun - Stretch Denim

xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Jeans nam pha thun

Thời trang hiện đại chẳng bỏ lỡ chất jeans pha thun để đưa vào các thiết kế jeans độc đáo dành cho nam giới, nó chẳng còn độc quyền cho quần jeans phái nữ. Vậy các anh cũng hãy cùng xưởng jean nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans học cách chăm chút nó cho tốt khi sở hữu nào!

Đặc tính của chất jeans pha thun là độ co giãn tốt hơn so với jeans truyền thống thuần cotton, nhưng cũng chính vì thế chúng cũng dễ bai giãn hơn, khiến chiếc quần mất phom dáng chuẩn, xuống cấp và không còn đẹp khi chưng diện.

Quần jeans nam pha thun vì vậy cũng nên hạn chế giặt máy. Nhưng bạn nên hiểu rằng, dù có cố gắng bảo quản tốt nhất thì loại quần này cũng sẽ xuống phong nhanh sau khoảng 1 năm sử dụng, và xưởng jean nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans nghĩ rằng đã đến lúc bạn thay những chiếc quần mới.

Quần jeans nam thường - Vải denim cơ bản

xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Denim cơ bản

Loại quần jeans này thường chất denim thuần, không qua xử lý, rất dễ bảo quản và độ bền cũng khá tốt. Bạn có thể giặt chúng thường xuyên hơn, nếu hạn chế giặt máy được thì khá tốt, có thể giặt sau 2 - 3 lần mặc và nhớ luôn lộn trái chiếc quần trước khi giặt nhé.

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans tin rằng chẳng có lý do gì để từ chối những mẹo giặt quần tránh phai màu với muối, giấm hay đông lạnh chúng cho loại quần này cả!

Quần jeans nam phủ sáp - waxed denim

xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Waxed Denim

Loại quần với bề mặt có độ bóng mờ nhờ lớp sáp phủ lên chất jeans, nó không phổ biến lắm trong lựa chọn tiêu dùng, nhưng cũng là 1 loại jeans nam được sản xuất và sử dụng.

Loại quần jeans này đòi hỏi bảo quản khá kỹ, cách giặt chúng tốt nhất là giặt khô và chọn nhiệt độ thấp để không làm tổn hại và biến dạng lớp sáp trên bề mặt quần.

Vì lớp sáp này dễ trầy xước nên cả việc bảo quản và mặc chúng cũng cần cẩn trọng, tránh các bề mặt xù xì hay các cạnh sắc nhọn… Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans tin rằng cũng vì những lý do này mà waxed denim không được ưa chuộng, chỉ dễ thấy chúng trong giới sao sành điệu thôi nè.

Bạn đang sở hữu loại quần jeans nào? Hãy nhớ cách giặt và bảo quản chúng sao cho tốt, xưởng jean nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans tin rằng bạn sẽ hài lòng với kết quả.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595