​​​​​​​Học cách giữ quần jeans mới lâu với xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

11/02/2020 | 309 |
0 Đánh giá

Bạn muốn những chiếc quần jeans của mình trông luôn như mới? Hãy học cách giữ quần jeans mới lâu với xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans.

Quần jeans là sản phẩm thời trang khá bền tốt, tiện dụng. Nhưng đôi khi, cách sử dụng, giặt và bảo quản của bạn không đúng có thể khiến chúng nhanh cũ, sờn vải, xuống màu. Tham khảo vài mẹo giúp bạn giữ quần jeans mới lâu với xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans nhé!

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans mách bạn xử lý quần jeans mới mua về

Những chiếc quần jeans mới mua về rất dễ xuống màu trong lần đầu giặt. Vậy để chúng giữ màu nguyên bản được tốt hơn, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans mách bạn hãy ngâm chiếc quần jeans trong nước lạnh có pha muối đậm hoặc giấm ăn, phèn chua trong khoảng 12 tiếng.

Học cách giữ quần jeans mới lâu với xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Xử lý quần jeans mới mua về

Sau thời gian ngâm, đem quần jeans xả lại với nước sạch mà không dùng xà phòng sẽ giúp chiếc quần giữ màu cực tốt. Bạn đừng lo mùi giấm hay phèn đọng lại trên quần nhé, hơi nóng của ánh nắng mặt trời sẽ làm chúng bốc hơi hết.

Nếu có thể, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa khuyến khích bạn giặt  quần jeans bằng tay

Lực giặt và ma sát trong máy giặt có thể khiến chiếc quần jeans nhanh giãn sợi và xuống màu hơn so với việc giặt chúng bằng tay. Hơn thế, khi giặt bằng tay, ắt hẳn bạn chỉ chà sát chiếc quần tại những vị trí bám bẩn, còn lại chỉ cần vò nhẹ để làm sạch.

Kinh nghiệm với vải jeans của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa, quần jeans càng ít giặt sẽ càng mới lâu. Nếu bạn chỉ mặc trong môi trường ít bụi bẩn và mồ hôi thì có thể dùng nó 2 lần trước khi mang giặt.

Học cách giữ quần jeans mới lâu với xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Nên giặt đồ jeans bằng tay

Nếu bạn dùng máy giặt, hãy chọn chế độ giặt nhanh với lực giặt nhẹ để chiếc quần ít bị tác động lực nhất nhé. Hoặc tốt hơn, có thể bảo vệ chúng trong các túi giặt thông dụng nhé.

Nên giặt quần jeans với nước lạnh và giặt riêng với quần áo khác màu

Với chất liệu jeans, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa khuyến nghị nên giặt bằng nước lạnh. Dùng nước nóng, chiếc quần jeans sẽ được loại bỏ vết bẩn nhanh nhưng đồng thời cũng dễ phai màu. Để lưu màu lâu, hãy dùng cách giặt bằng nước lạnh, và nhớ giặt riêng với quần áo khác, nhất là các áo màu sáng nếu bạn không muốn chúng bị lem màu nhé.

Lộn trái mặt vải jeans trước khi giặt và khi phơi

Luôn nhớ lộn trái mặt vải trước khi cho chúng vào giặt. Cách làm này sẽ giúp mặt jeans hạn chế bị bám cặn xà phòng, tránh bị loang màu, đồng thời độ bền màu cũng được đảm bảo tốt hơn.

xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa nhắc bạn nhớ, ánh nắng mặt trời cũng là thứ bào mòn màu sắc quần áo cực mạnh, nên bạn đừng quên lộn trái mặt vải khi mang phơi chúng nhé!

​​​​​​​Học cách giữ quần jeans mới lâu với xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Nên phơi đồ jeans mặt trái

Với sản phẩm jeans cao cấp từ HiLa Jeans, nếu đã từng sử dụng, ắt hẳn bạn sẽ trải nghiệm được độ bền màu và bền sợi của chất liệu. Áp dụng thêm những mẹo hay bên trên, chiếc quần của bạn qua hàng trăm lần mặc và giặt vẫn mang trên mình màu sắc đẹp và form chuẩn. Quần đẹp, mới lâu, tìm đến xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa jeans để sở hữu những sản phẩm chất lượng như thế.

Khách sỉ đặt đơn hàng sỉ cùng với xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans để hưởng ưu đãi và tự tin về đầu ra sản phẩm được sản xuất tại xưởng của HiLa Jeans.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595