​​​​​​​Học cách chọn mua quần jeans tốt từ xưởng quần jeans nam nữ sỉ giá tốt HiLa Jeans

09/03/2020 | 237 |
0 Đánh giá

Mua quần jeans tốt luôn là mong muốn của người chuộng jeans, nhưng để chọn được 1 chiếc quần jeans tốt đúng chuẩn, bạn nên tham khảo cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans nhé!

Quần jeans tốt không chỉ cho độ bền cao mà còn form dáng đẹp, tạo sự thoải mái cao nhất cho người mặc. Làm thế nào để có thể chọn 1 chiếc quần jeans tốt theo cách đơn giản nhất? Tham khảo cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans nhé!

Một chiếc quần jeans nặng hơn

Học cách chọn mua quần jeans tốt từ xưởng quần jeans nam nữ sỉ giá tốt HiLa Jeans

Chọn chiếc quần jeans dày nặng hơn

Một chiếc quần jeans làm từ chất liệu denim tốt thường có trọng lượng nặng hơn với sợi vải dày hơn và mật độ sợi vải cũng cao hơn, nó mang lại cho chiếc quần của bạn độ bền chắc hơn dễ nhận thấy.

Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans cho rằng bạn sẽ nghĩ 1 chiếc quần jeans dày và nặng sẽ mang lại cảm giác nặng nề, bức bí và khó chịu khi mặc, nhưng hoàn toàn không nhé.

Nếu đã và đang sở hữu 1 đến vài chiếc quần jeans thuộc hàng cao cấp, bạn sẽ cảm nhận được độ dày sợi của chiếc quần, nhưng chúng lại chẳng mang đến sự khó chịu mà trái lại khá mềm mại, rất thoải mái khi mặc.

Đa phần các sản phẩm tốt đều dày hơn, nặng hơn hoặc thậm chí cứng hơn, nhưng chúng đều bền hơn và mang lại sự hài lòng cao hơn khi sử dụng, và jeans chất lượng tốt cũng thế nhé.

“Cân” thử trọng lượng của chiếc quần jeans định chọn để xem chúng có dày bền không nào!

Những đường may dày chắc trên chiếc quần jeans định chọn

​​​​​​​Học cách chọn mua quần jeans tốt từ xưởng quần jeans nam nữ sỉ giá tốt HiLa Jeans

Nên có những đường may chắc chắn, dứt khoát

Những chiếc quần jeans chất lượng tốt không chỉ dày nặng hơn với các đường may thật tinh tế, hạn chế tối đa các chi tiết thừa, chỉ lỗi mà chỉ được sử dụng cũng là loại dày chắc và đường may khít, đều đặn.

Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt mách bạn nên kiểm tra đường may của chiếc quần jeans bạn định chọn. Bạn thử kéo căng đường may ở vị trí thưa nhất như dọc theo ống quần, ở mông quần… nếu nhận thấy đường may bị tách ra hoặc chỉ may rời rạc thì hẳn chúng chẳng phải chất jeans tốt và chỉ khâu bền như được giới thiệu.

Độ co giãn của chiếc quần jeans

​​​​​​​Học cách chọn mua quần jeans tốt từ xưởng quần jeans nam nữ sỉ giá tốt HiLa Jeans

Độ co giãn vừa đủ

Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt cũng như bạn, xác định rằng với 1 chiếc quần jeans có độ co giãn, nó mang lại cho người mặc sự thoải mái cao trong mọi cử động, vận động. Nhưng giới hạn co giãn thế nào để đảm bảo chất jeans tốt, giảm tránh tình trạng chiếc quần mới nhanh chóng bị giãn sợi mà mất đi form chuẩn ban đầu.

Gợi ý cho bạn, trước hết những chiếc quần jeans chất lượng tốt có thương hiệu đều được gắn kèm các tem mác thông tin, và trên đó sẽ nêu rõ thông tin thành phần sản phẩm. Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt mách bạn kiểm tra thành phần Lycra hoặc spandex trong sợi vải chiếc quần, chúng không nên quá 2% để đảm bảo độ co giãn vừa đủ và độ bền tốt cho chiếc quần jeans định chọn.

Giá cũng là 1 dấu hiệu tốt cho 1 chiếc quần jeans chất lượng

​​​​​​​Học cách chọn mua quần jeans tốt từ xưởng quần jeans nam nữ sỉ giá tốt HiLa Jeans

Tham khảo về giá

Dù không phải là yếu tố mang ý nghĩa quyết định, nhưng giá cũng là 1 căn cứ để người dùng tin tưởng vào chất lượng của chiếc quần jeans định chọn.

Khi chọn một mẫu quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tại HiLa Jeans, kinh nghiệm sẽ cho thấy những chiếc quần jeans chất lượng tốt hơn sẽ không chỉ đầu tư về sự tinh tế trong từng chi tiết thiết kế, được chọn từ chất liệu vải tốt với đường may tinh tế mà giá của chúng cũng sẽ nhỉnh hơn so với các mẫu jeans tương tự nhưng chất vải kém hơn.

Sự kết hợp từ kiểm tra chất liệu, thiết kế và giá sẽ cho bạn đánh giá tốt hơn về chất lượng và mức chi trả xứng đáng cho chiếc quần jeans chất lượng định chọn.

Mua quần jeans nam nữ giá sỉ tốt, bạn chọn HiLa Jeans để yên tâm không chỉ về chất lượng mà còn hài lòng về giá.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595