Giá sỉ của HiLa Jeans, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm có tốt không?

06/02/2020 | 318 |
0 Đánh giá

Tham khảo và đánh giá mức giá sỉ của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans để so sánh tính cạnh tranh, củng cố cở sở cộng tác lâu dài cùng HiLa!

Mức giá sỉ luôn là mối quan tâm của khách hàng sỉ khi tham khảo hàng hóa từ các xưởng jeans giá sỉ. Khách hàng tìm đến HiLa Jeans, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm cũng không ngoại lệ. Xem thử giá sỉ của HiLa Jeans thế nào, có tốt không nhé!

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans có mức giá sỉ cạnh tranh tốt không?

Một số khách hàng khi bước đầu tham khảo giá sỉ từ danh sách sản phẩm của HiLa Jeans đánh giá rằng HiLa có mức giá cạnh tranh không cao, hay nói thực tế hơn thì khách hàng cho rằng mức giá sỉ của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa cao hơn 1 số xưởng jeans khác.

Nhưng thực tế, khách hàng sỉ khi đi tham khảo giá bước đầu đôi khi bỏ quên việc quan trọng là đối chiếu giá với chất lượng sản phẩm.

Mức giá sỉ của HiLa Jeans được xây dựng căn cứ trên nghiên cứu và so sánh thị trường, đồng thời xác định dựa trên chất lượng hàng hóa của chính mình, đảm bảo 1 mức giá sỉ hợp lý đủ sinh lợi và mang tính cạnh tranh trên thị trường.

Giá sỉ của HiLa Jeans, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm có tốt không?

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans xây dựng mức giá cạnh tranh với thị trường

Giá sỉ hàng hóa của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans là giá cho các sản phẩm jeans trung và cao cấp.

HiLa Jeans tuyển lựa nguồn nguyên liệu đầu vào, sử dụng các chất liệu jeans tốt để sản phẩm hàng hóa thành phẩm có độ bền mà và bền sợi tốt, chuẩn form dáng cao, mang lại sự thoải mái tiếp xúc khi sử dụng.

Căn cứ vào chất lượng hàng hóa, mức giá sỉ của HiLa dành cho nhóm jeans trung và cao cấp thực tế là một mức giá rất hấp dẫn, được khách hàng sỉ đã qua nhiều đơn hàng đánh giá cao, hài lòng.

Ngoài giá sỉ tốt, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans còn có chính sách ưu đãi hấp dẫn

Giá sỉ của HiLa Jeans, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm có tốt không?

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa xây dựng chế độ ưu đãi tốt

HiLa Jeans luôn mong muốn cộng tác với khách hàng mới, vì vậy chấp nhận bán hàng giá sỉ cho đơn hàng tối thiểu chỉ từ 1 ri sản phẩm (5 sản phẩm).

Bắt đầu từ đơn hàng 20 sản phẩm, khách hàng sỉ được hưởng chiết khấu riêng. Đơn hàng càng giá trị, mức ưu đãi càng gia tăng.

Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ đặt hàng, lưu kho, vận chuyển và đổi trả hàng tồn kho từ HiLa Jeans dành cho khách sỉ mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình lưu thông hàng hóa trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng.

HiLa Jeans, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm đã và đang làm hài lòng từng khách hàng sỉ, là đối tác đáng tin cậy của nhiều shop thời trang lớn nhỏ, các trung tâm thương mại, siêu thị, các đại lý sỉ tại các chợ đầu mối… không chỉ ở tphcm mà còn trên toàn quốc.

Đến với xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans, khách hàng yên tâm về mức giá tốt và chính sách ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay để thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595