Diện jeans cạp cao đẹp cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

24/02/2020 | 416 |
0 Đánh giá

Bạn chuộng jeans cạp cao? Vậy hẳn nên cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans tham khảo những thông tin thú vị dưới đây để diện jeans cạp cao đẹp chuẩn!

Jeans cạp cao rất tuyệt để các cô nàng khoe trọn vòng eo thon thả, kéo dài chiều dài đôi chân. Nếu chuộng diện các thiết kế jeans cạp cao, bạn cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans tham khảo những thông tin thật tuyệt dành cho bạn nhé!

Jeans cạp cao, cao tới đâu cho vừa

Diện jeans cạp cao đẹp cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Chọn quần có chiều dài eo phù hợp

Các bạn có vòng 2 quá khổ chọn jeans cạp cao để giấu nhẹm phần khuyết điểm này. Còn các cô nàng có vòng 2 thon gọn cuốn hút lại muốn dùng jeans cạp cao để tôn lên sức hút của 1 vòng eo đẹp.

Nếu muốn tạo điểm dừng cuốn hút cho người đối diện lên vòng eo thon thả của mình, các bạn nữ lưu ý chọn jeans cạp cao có  dài eo thích hợp. Chúng có nhiều loại, nhưng những chiếc quần có dài eo với cạp cao trên rốn khoảng 4 - 5 cm sẽ tạo điểm nhấn tốt  nhất cho vòng 2 của bạn.

Bạn thử kiểm nghiệm xem, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans tin rằng bạn có thể đối chiếu và tìm ra khác biệt thú vị nơi những chiếc quần jeans cạp cao đấy nhé.

Jeans cạp cao cũng cần thật vừa vặn

Diện jeans cạp cao đẹp cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Nên chọn jeans cạp cao với vòng eo vừa vặn

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans tin rằng chẳng ít bạn gái khi chọn jeans cạp cao nghĩ rằng chọn chiếc quần với vòng eo ôm 1 chút sẽ giúp thu gọn vòng 2 hiệu quả hơn, hoặc rộng 1 chút sẽ thoải mái hơn cho các tư thế gập người.

Nhưng không nhé! Jeans cạp cao khi quá ôm sẽ khiến bạn cảm giác thật khó thở, lại gây “cấn” ở vòng eo, đẩy phần mỡ thừa lộ lên trên, bạn sẽ thật kém duyên khi lỡ diện chúng với thiết kế áo ôm đấy nhé!

Còn khi jeans cạp cao quá rộng, bạn sẽ cảm thấy phiền muộn vì chúng khiến vòng 3 của bạn bỗng tàng hình, chẳng còn cuốn hút cho những set đồ từng mong muốn!

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans khuyên bạn nên thử độ vừa vặn của chiếc quần jeans cạp cao trước khi mặc, đảm bảo chúng thật ổn với cơ thể bạn.

Jeans cạp cao, tuyệt vời khi diện cùng áo croptop

Diện jeans cạp cao đẹp cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Jeans cạp cao đẹp khi diện cùng croptop

1 cặp đôi tuyệt vời cho mong muốn tạo sức hút ấn tượng cho vòng 2 thon gọn của các cô nàng.

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans tin rằng các nàng đã thử, hay đã từng ngắm nghía các hotgirl trong trang phục thế này đều cảm thấy thật thích thú, thu hút và đáng trải nghiệm.

Thực tế, những chiếc quần jeans cạp cao là thiết kế cực kỳ dễ phối đồ. Không chỉ tuyệt vời trong set đồ cùng áo croptop, chẳng khó để mix những chiếc quần này cùng các kiểu áo khác.

Áo thun ôm cũng tôn vòng 2 thật tuyệt, thay đổi phong cách với sơ mi bỏ trong quần hoặc thắt vạt nơ đáng yêu cùng chiếc quần jeans cạp cao sành điệu, ngoại hình trẻ trung của bạn sẽ thực sự thu hút.

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans cùng các cô nàng trải nghiệm và thật hài lòng với những gì mà jeans cạp cao mang lại.

Thử jeans cạp cao với những đôi giày phù hợp

Diện jeans cạp cao đẹp cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Jeans cạp cao đẹp hơn khi phối giày phù hợp

Jeans cạp cao ống rộng hay ống loe sẽ phù hợp với các đôi giày cao gót, chúng tôn chiều cao và mang nét thùy mị cho các cô nàng.

Trong khi nếu bạn chọn các thiết kế jeans cạp cao ống ôm, các kiểu sneaker sẽ cho bạn ngoại hình thật năng động.

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans lưu ý bạn nói như thế không phải đây là các “gợi ý chết” cho bạn phối giày cùng jeans cạp cao đâu nhé. Khi lên đồ, bạn muốn thay đổi, chỉ cần đôi giày phù hợp với dáng quần, với tổng thể trang phục và hợp sở thích của bạn thì trông bạn hoàn toàn vẫn thật tuyệt trong thiết kế jeans cạp cao nhé!

Bạn đã thử “biến hình” ấn tượng với jeans cạp cao hay chưa? Cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans thử và chia sẻ sự hài lòng nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595