Cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tham khảo thông tin hữu ích về quần jeans thun

09/03/2020 | 255 |
0 Đánh giá

Jean co giãn hay jeans thun là lựa chọn yêu thích của bạn, vậy hẳn chẳng nên bỏ lỡ kiến thức hữu ích về nó! Tham khảo cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans nhé!

 

Quần jeans thun hay quần jeans co giãn là loại quần jeans được ưa chuộng hiện nay vì nó mang điểm cộng cho dáng người mặc và rất dễ chịu khi cử động, vận động. Cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans tham khảo vài thông tin hữu ích về nó nhé.

Jeans thun và thành phần co giãn của nó

Nguyên bản, quần jeans được làn từ vải denim với 100% cotton và chúng không có độ co giãn, mang sự bền bỉ chịu và thường may với form dáng rộng hơn so với dáng người mặc giúp thoải mái và dễ vận động.

Cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tham khảo thông tin hữu ích về quần jeans thun

Jeans thun

Theo tiến bộ của ngành may mặc, người ta phát triển thành jeans thun với thành phần bổ sung thêm 1 lượng nhỏ elastane giúp chiếc quần có khả năng co giãn, đàn hồi.

Khả năng co giãn đàn hồi giúp các nhà thiết kế có thể tạo ra những mẫu jeans ôm dáng tôn đường cong tốt hơn, giúp người mặc tự tin và thoải mái hơn trong mọi vận động cùng trang phục jeans. Nó là 1 thành công lớn của ngành may mặc jeans theo đánh giá từ xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans.

Thành phần co giãn elastane trong jeans thun thường là Lycra hoặc Spandex là loại sợi tổng hợp có khả năng co giãn và đàn hồi cực tốt, hơn cả cao su tự nhiên, được thêm vào vải denim để tạo thành những tuyệt phẩm trong thiết kế quần jeans, nhất là skinny jeans.

Ưu điểm nhận được từ jeans thun

Chắc chắn cũng như chúng tôi, xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans, bạn cũng cảm nhận được rằng, những chiếc quần jeans thun mang lại cho người mặc sự thoải mái cao độ, tự do hơn trong cử động và vận động, hài lòng với chiếc quần dày dặn mà chẳng thô cứng này.

Cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tham khảo thông tin hữu ích về quần jeans thun

 

Jeans thun có nhiều ưu điểm

Thiết kế jeans thun cho phép ôm sát cơ thể người mặc, tôn dáng tốt hơn, đồng thời thêm điểm cộng cho vẻ ngoài trẻ trung và năng động.

So với chất liệu cotton nguyên bản thì jeans thun mang cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng hơn, thổi hồn vào chiếc quần jeans vốn khô khan trở nên cuốn hút hơn, đẹp cho mọi lứa tuổi.

Cũng như jeans truyền thống, jeans thun chất lượng tốt cũng cho độ bền cực cao, đảm bảo tuổi thọ sử dụng đáng gờm so với các chất liệu vải khác, nên chẳng khó để bạn yêu chuộng.

Đặc biệt, chiếc quần jeans thun giữ dáng cực tốt, bạn có thể giữ cơ thể trong tư thế ngồi thật lâu mà chẳng khiến chiếc quần méo mó, nhắn nhúm kém thẩm mỹ khi đứng dậy.

Jeans thun co giãn thế nào là đủ

Thông thường 1 chiếc quần jeans thun co giãn tốt mà vẫn đảm bảo độ dày dặn và bền sợi cao sẽ được thêm vào 1 - 3% elastane, đủ để cho chiếc quần có khả năng co giãn và duy trì form dáng, độ bền cao nhất. Một số thương hiệu cao cấp vẫn chọn mức co giãn cao hơn, chủ yếu cho những thiết kế cực ôm sát của mình để tạo 1 dáng quần độc đáo cho người mặc.

Cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tham khảo thông tin hữu ích về quần jeans thun

Chọn độ co giãn cho quần jeans thun

Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans cùng bạn tham khảo:

- Độ co giãn 1% đảm bảo cho các cử động đứng lên, ngồi xuống, đi lại, chảy nhảy… của bạn thật thoải mái.

- Độ co giãn 2% mang đến sự thoải mái hoàn toàn trong các tư thế đứng ngồi và vận động, cho chiếc quần dáng ôm sát thật tôn dáng mà vẫn rất dễ chịu.

- Độ co giãn 3 - 4% mang lại sự mềm mại và đàn hồi tốt hơn cho chiếc quần, dễ tạo nên những thiết kế quần jeans thật ôm sát.

Lưu ý bạn khi độ co giãn càng tăng thì độ bền sợi cũng sẽ giảm đi 1 chút. Vì vậy nếu 1 chiếc quần với tỷ lệ elastane cao hơn 4% bạn sẽ phải cẩn trọng hơn trong khi giặt và bảo quản chúng, thậm chí nếu độ giãn quá nhiều sợi vải sẽ kém đàn hồi, và khả năng thấm hút cũng giảm.

Với những thông tin này, xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans hy vọng bạn chọn được những chiếc quần jeans thun chuẩn đẹp với chất lượng cao. Tham khảo ngay mẫu tốt, giá tốt tại HiLa Jeans nào!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595