Cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans khám phá những yếu tố làm nên giá trị chiếc quần jeans

23/03/2020 | 321 |
0 Đánh giá

Một chiếc quần jeans cao cấp, không chỉ đắt đỏ vì chất liệu tốt và giá trị thương hiệu, mà nó còn nhiều hơn thế! Bạn sẵn sàng tìm hiểu cùng xưởng cung cấp quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans chưa?

Bạn mặc quần jeans, hẳn nhiều khi chỉ quan tâm đến giá, mà chẳng cần tìm hiểu xem yếu tố nào làm lên giá trị của chiếc quần jeans bạn chọn lựa, hay chỉ đơn giản là chất vải hay thương hiệu! Sẽ rất thú vị, bạn có sẵn sàng cùng xưởng cung cấp quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tìm hiểu thử?

Loại cotton được dùng để sản xuất quần jeans

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

Chất vải rất quan trọng

Hẳn nếu có tìm hiểu sơ qua, bạn cũng có thể nắm được vài thông tin cơ bản về quần jeans như chất liệu chủ đạo từ sợi cotton, các thành phần phụ thêm vào để tăng độ bóng, độ co giãn…

Và để tạo nên 1 chiếc quần jeans chất lượng, chất liệu cotton được sử dụng được đánh giá rất quan trọng, nó quyết định đến độ bền màu, bền sợi và cả form dáng chiếc quần trong suốt thời gian sử dụng nó.

Một chiếc quần jeans chất lượng tốt, xưởng cung cấp quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans lưu ý bạn nó phải chiếm khoảng 98% thành phần cotton trong chất liệu vải.

Và từ sợi cotton, lại chia thành sợi cao cấp với cotton hữu cơ không lẫn tạp chất và cotton thường, từ đó 1 phần quyết định nên giá trị chiếc quần.

Những chiếc quần jeans cao cấp giá vài trăm đô la thường sử dụng chất cotton hữu cơ, còn lại với giá dưới 200 đô la tùy loại, chúng là cotton sản xuất từ Mỹ hoặc Trung Quốc.

Nơi gia công

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

Môi trường và chất lượng gia công

Trên thực tế, chất lượng lao động cũng là 1 yếu tố quyết định đến giá bán của sản phẩm. Khi được gia công với đội ngũ nhân công được đảm bảo về chế độ an toàn và lợi ích lao động, đương nhiên chất lượng lao động cũng cao hơn, gia tăng giá trị thành phẩm.

Những chiếc quần jeans cao cấp nhất được gia công tại Ý, Los Angeles, Mexico, Tay Ban Nha, và những chiếc quần giá rẻ hơn nhiều được gia công tại Trung Quốc, Bangladesh hay các nước đang phát triển.

Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans tin rằng bạn cũng sẽ dễ hình dung được điều kiện làm việc của công nhân theo từng môi trường quốc gia và giá trị thành phẩm.

Cách xử lý vải, đường may

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

Chất lượng, tính an toàn và độ bền sản phẩm

Những chiếc quần jeans thuộc nhóm hàng hiệu sẽ được tẩy và mài kỹ càng đảm bảo màu sắc và độ nhẵn đạt chuẩn và bền tốt, duy trì chất lượng trong gần như suốt tuổi đời sử dụng chúng.

Những chiếc quần jeans chất lượng thấp hơn quá trình tẩy và mài cũng kém chăm chút hơn. Trong khi những chiếc quần jeans giá rẻ còn sử dụng vải denim kém chất lượng, chúng nhanh chóng bị giãn gối, mất form, bạc màu…

Lưu ý thêm từ xưởng cung cấp quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans dành cho bạn, những chiếc quần jeans chất lượng tốt sẽ có đường may dày sợi hơn, trong khi các sản phẩm giá rẻ với đường chỉ thưa, kém bền.

Khuy tán, tem mác trên các quần jeans cao cấp cũng được dùng loại chất lượng cao, không tạp chất độc hại, nguyên liệu có thể tái chế hoặc dễ phân hủy sau quá trình sử dụng.

Ví như những chiếc quần jeans cao cấp gia công tại Ý sẽ có phần mác da sau lưng sử dụng da thừa từ xưởng giày tại Ý!

quần jeans nam nữ giá sỉ tốt

Quần jeans cao cấp với tính "cao cấp" và chuyên nghiệp đến từng chi tiết

Yếu tố bảo vệ môi trường

Ở đây, xưởng cung cấp quần jeans nam nữ giá sỉ tốtHiLa Jeans muốn nêu ra tính an toàn sức khỏe và môi trường trong suốt quá trình sản xuất chiếc quần jeans, từ khâu tuyển chọn và xử nguyên liệu (với hóa chất, xử lý chất thải) đến công nghệ tẩy nhuộm, phun màu, tạo wash, cà mài… và khả năng tái chế, phân hủy của từng chi tiết chất liệu trên chiếc quần.

1 chiếc quần jeans cao cấp, chúng sẽ thỏa mãn hoàn hảo nhất các tiêu chí an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường, từ đó gia tăng giá trị của chính nó.

Xưởng cung cấp quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans qua thông tin cơ bản muốn truyền đạt tới bạn, chiếc quần jeans, tự nó không đơn thuần là 1 sản phẩm, mà còn là cả 1 quá trình sáng tạo với bao bàn tay và công đoạn, rất đáng lưu giữ!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595