Cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans học cách tôn dáng với quần jeans skinny nữ

07/03/2020 | 404 |
0 Đánh giá

Mặc skinny jeans nữ sao cho tôn dáng hoàn hảo nhất? Hãy cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans tham khảo thông tin hay cho bạn!

 

Quần skinny nữ luôn thời thượng, chẳng sợ lỗi mốt sau thời gian dài làm mưa làm gió, dẫu cho hàng loạt ứng cử viên tranh tài đoạt vị từ jeans rách, jeans ống rộng đến jeans ống loe...Rất dễ hiểu với skinny jeans đơn giản,dễ mặc lại rất tôn dáng! Cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans xem vài mách nhỏ khi mặc skinny jeans cho nữ nhé!

Chiều dài thật chuẩn cho quần jeans skinny nữ

Cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans học cách tôn dáng với quần jeans skinny nữ

Chiều dài vừa vặn

Skinny jeans dáng ôm, thậm chí ôm sát đôi chân dài của bạn, vì vậy chiều dài của nó cần thật vừa vặn. Nếu chiếc quần jeans skinny quá ngắn, nó sẽ khiến đôi chân của bạn bị thu bớt chiều dài, trông lùn đi đáng kể, nhưng nếu quá dài trông lại thật kém tinh tế, có phần luộm thuộm.

Một chiếc quần jeans skinny đẹp dành cho nữ có chiều dài tới mắt cá chân của các nàng. Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans mách các nàng kiểm tra chiều dài này trước khi chọn mẫu skinny jeans đẹp cho mình nhé, chúng sẽ phù hợp cả khi bạn mix giày thể thao hay giày cao gót đấy.

Quần jeans skinny lưng cao sẽ che khuyết điểm rất tốt

Cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans học cách tôn dáng với quần jeans skinny nữ

Lưng cao gọn gàng tôn dáng

Nếu bạn ái ngại với vòng eo bánh mì của mình, hãy thử với chiếc quần jeans skinny lưng cao kèm theo thắt lưng nhé.

Thiết kế lưng cao sẽ giúp bạn thu gọn tốt kích cỡ vòng bụng, kèm thêm thắt lưng đẹp nhấn nhá cho vòng eo, tôn dáng cho cơ thể.

Xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans tin tưởng bạn sẽ tự tin hơn cho sự xuất hiện của mình, kể cả trong các set đồ sơ vin nhẹ nhàng để lộ vòng 2 nữa đấy.

Đừng bỏ qua chi tiết khóa kéo của chiếc quần

Cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans học cách tôn dáng với quần jeans skinny nữ

Khóa kéo nên thật tinh tế

Bạn nghĩ rằng chi tiết này chẳng mấy liên quan cho việc tôn dáng từ chiếc quần skinny jeans của mình, nhưng không hẳn đâu nhé!

Thiết kế skinny jeans ôm sát cơ thể, tạo dáng vừa vặn suốt từ vòng eo đến cổ chân của bạn, chúng cho bạn sự thon gọn cần thiết, nhưng lại dễ bị “sự cố” từ chiếc khóa kéo kém chất lượng.

Bạn thử cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans tưởng tượng đang diện 1 chiếc skinny jeans và trong tư thế gập người hay ngồi bắt chéo, chiếc quần jeans đẹp bỗng để lộ phần khóa kéo kém tinh tế, điểm trừ sẽ xuất hiện ngay cho ngoại hình chỉn chu của bạn.

Phần khóa khéo của chiếc quần jeans chất lượng tốt luôn trơn tru, đường may tinh tế, không hở gập kém tinh tế trong mọi tư thế của chủ nhân khi diện chúng.

Bạn thử qua vài mẫu quần jeans nam nữ giá sỉ tốt tại HiLa Jeans để khẳng định thêm điều này nhé!

Thiết kế phần túi sau chiếc quần skinny cũng rất quan trọng

Cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans học cách tôn dáng với quần jeans skinny nữ

Túi sau phù hợp

Trong tư thế ôm sát cơ thể, nếu 1 chút kém tinh tế thì chiếc quần skinny jeans có thể tố cáo nhược điểm vòng 3 của bạn.

Để chiếc quần skinny jeans của bạn đẹp nhất, tham khảo gợi ý phần túi sau cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ tốt HiLa Jeans nào:

- Nếu bạn có vòng 3 kém nảy nở, hãy chọn chiếc skinny jeans với 2 túi sau thiết kế cao và sát nhau, nó sẽ khiến vòng 3 của bạn trông đầy đặn hơn đáng kể.

- Nếu vòng 3 của bạn có phần hơi xệ xuống, skinny jeans nên chọn không nên quá mỏng và quá giãn, hãy chọn chiếc quần có độ dày để giữ form với phần túi sau thiết kế nâng mông nhé.

- Nếu vòng 3 của bạn hơi quá khổ, chọn 1 chiếc skinny jeans cạp trễ với phần túi sau thiết kế vừa phải, đơn giản đồng màu với chiếc quần để vòng 3 hài hòa hơn trông thấy khi nhìn từ phía sau nhé, bạn sẽ trông thật gợi cảm đấy.

Mặc skinny jeans đẹp, tại sao không? Nhớ vài mẹo nhỏ, chọn thêm quần jeans nam nữ giá sỉ tốt với hàng loạt mẫu skinny jeans đẹp tại HiLa Jeans để tự tin xuống phố nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595