Cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans khui những lỗi sai khi mặc quần jeans của bạn

26/02/2020 | 260 |
0 Đánh giá

Bạn sẽ trông hoàn hảo hơn nếu tránh được những lỗi sai dễ gặp khi diện quần jeans dưới đây. Cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans tham khảo nào!

 

Quần jeans là trang phục phổ biến, dễ ứng dụng, dễ lên đồ, hợp cho mọi vóc dáng người. Nhưng chi chọn và mặc không đúng cách, những chiếc quần sẽ vô tình “phản chủ”. Cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans khui những lỗi sai khi mặc quần jeans của bạn nhé!

Túi quần sau quá xa nhau

Cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans khui những lỗi sai khi mặc quần jeans của bạn

Túi quần jeans quá xa nhau sẽ mất đẹp

Có thể bạn nghĩ rằng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans quan trọng hóa vấn đề, vì chi tiết này chẳng ảnh hưởng gì tới tổng thể chiếc quần và người mặc.

Nhưng bạn thử quan sát mà xem, một chiếc quần jeans với 2 túi sau cách nhau quá xa sẽ khiến vòng 3 của bạn trông như lép kẹp!

Lưu ý đến chi tiết này, khi 2 chiếc túi sau được thiết kế tinh tế với khoảng cách hợp lý, vòng 3 của bạn sẽ trở lên đẫy đà hơn, và bạn chắc chắn sẽ trông quyến rũ hơn!

Quần jeans quá mỏng và ôm

Cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans khui những lỗi sai khi mặc quần jeans của bạn

Jeans ôm và mỏng sát không phải là lựa chọn hoàn hảo

Bạn có đồng quan điểm như xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans rằng, những chiếc quần legging mỏng nhẹ mặc vào dù rất thoải mái, nhưng chỉ nên diện màu tối để tránh “lộ hàng”, khoe khuyết điểm, kém duyên, kém siêng cho người mặc.

Vậy thì khi chọn jeans skinny, bạn cũng hãy lưu ý tránh chọn những thiết kế ôm sát nhưng lại quá mỏng nhé, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans tin rằng bạn cũng không muốn phô bày toàn bộ ưu khuyết điểm của nửa thân dưới cho bàn dân thiên hạ qua chiếc quần jeans chọn sai này đâu!

Quần jeans quá rách rưới

Cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans khui những lỗi sai khi mặc quần jeans của bạn

Jeans quá rách rưới có thể khiến bạn kém duyên

Thiết kế jeans rách vốn là thời trang sành điệu, phá cách được giới trẻ yêu thích, chúng cho người mặc ngoại hình thật tự do, phóng khoáng, đầy sức thu hút.

Mặc dù mỗi thiết kế jeans rách đều dựa trên ý tưởng sáng tạo riêng nhưng không phải chúng luôn phù hợp cho mọi hoàn cảnh.

Một chiếc jeans xước rách vừa phải bạn có thể chưng dụng cho nhiều trường hợp, nhưng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm tin rằng bạn chẳng thể diện jeans “rách tơi tả” đến những nơi trang trọng hay sự kiện quan trọng, chúng sẽ khiến bạn trông thật lôi thôi và kém lịch sự.

Đôi khi chỉ cần rách nhẹ, rách vừa đủ để tạo khoảng hở tinh tế là chiếc quần jeans rách đã đủ đẹp và cuốn hút, chẳng nhất thiết phải chọn những mẫu quá rách rưới, chưa chắc đã đẹp và rất khó mặc nhé!

Chưa kể jeans rách với độ rách càng cao thì ảnh hưởng tới độ bền càng lớn, bạn sẽ chẳng muốn chiếc quần đắt đỏ của mình vô tình bị rách toạc chẳng thể sử dụng nữa đâu nhỉ!

Đừng chọn quần jeans quá dài

Cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans khui những lỗi sai khi mặc quần jeans của bạn

Quần jeans luôn đẹp khi có chiều dài vừa đủ

Các thiết kế jeans ống loe thường mix với giày cao gót để tạo ngoại hình cân đối và tôn dáng cho người mặc, chúng có thể chọn chiều dài quần hơn so với chiều dài chân của bạn, gấu quần sẽ gần chạm đất khi bạn mix lên giày cao gót.

Nhưng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans lưu ý bạn rằng, đa phần các thiết kế quần jeans khác không nên chọn chiếc quần quá dài so với cơ thể bạn, chúng sẽ khiến bạn trông luộm thuộm, giảm nét thẩm mỹ, trông bạn sẽ thấp hơn, chẳng cuốn hút và tôn dáng như bạn nghĩ đâu nhé!

Nếu bạn nghĩ rằng có thể xắn gấu cho những chiếc quần jeans quá dài, nhưng không phải chúng luôn phù hợp, đôi khi chính chi tiết xắn gấu lại phá đi nét thiết kế riêng của chiếc quần, đồng thời giảm giá trị sản phẩm và cả hình ảnh của bạn nữa đấy. Nếu là jeans dài, hãy chọn chiếc quần có chiều dài cho phù hợp nhé!

Tránh đi những lỗi sai này, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans tin rằng hẳn bạn sẽ có ngoại hình xuất sắc hơn khi chọn quần jeans nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595