Cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans bảo quản quần jeans mới lâu với 3 mẹo hay đơn giản

13/02/2020 | 325 |
0 Đánh giá

Bạn có muốn giữ chiếc quần jeans của bạn luôn sáng bóng bền đẹp như khi chúng mới mua về? Tham khảo ngay 3 mẹo hay cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans nhé!

Quần jeans là trang phục quen thuộc của các bạn trẻ, tiện lợi, năng động, bền tốt. Nhưng để giữ chiếc quần jeans mới lâu như khi mới mua về, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans mách bạn dùng ngay 3 mẹo hay dưới đây!

Cách giặt quần jeans mới mua về với nước muối

Cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans bảo quản quần jeans mới lâu với 3 mẹo hay đơn giản

Giặt quần jeans mới với nước muối

Không khó nhận thấy những chiếc quần jeans mới mua về rất dễ ra màu trong những lần giặt đầu tiên. Chúng sẽ khiến chiếc quần xuống màu trông thấy sau thời gian ngắn sử dụng.

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa mách bạn trong lần giặt đầu tiên, không nên dùng nước giặt hay bột giặt thông thường mà thay vào đó hãy dùng nước muối loãng để ngâm chiếc quần jeans của bạn trong vài giờ.

Sau thời gian ngâm nước muối loãng, vớt chiếc quần jeans ra và giặt lại bằng tay với nước sạch, không dùng xà phòng. Nhớ lộn trái, phơi khô chúng dưới nắng, chiếc quần sẽ mất đi mùi vải mới và giữ màu thật tốt.

Dưới tác dụng của nước muối, chiếc quần jeans của bạn sẽ giảm phai màu rõ rệt trong những lần giặt đầu, và luôn giữ được sự bền đẹp sau thời gian dài mặc chúng. Ắt hẳn, cũng như xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans, bạn sẽ nhận thấy chiếc quần jeans mới thật lâu, và cảm thấy thật hài lòng.

Giặt quần jeans mới mua về với nước và giấm

Cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans bảo quản quần jeans mới lâu với 3 mẹo hay đơn giản

Giặt quần jeans mới với giấm pha loãng

Không chỉ nước muối, công thức nước và giấm cũng cực kỳ hiệu quả trong việc giữ màu cho chiếc quần jeans mới mua về của bạn.

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans hướng dẫn bạn cách làm như sau: Cho một vài thì giấm vào thau nước lạnh, khuấy đều rồi mang chiếc quần jeans của bạn ngâm vào trong vài giờ. Sau thời gian ngâm, dùng xà phòng pha loãng giặt nhẹ nhàng lại để khử bớt mùi giấm trên chiếc quần mới.

Nhớ giũ sạch bằng nước lạnh và phơi chiếc quần dưới nắng để mùi giấm bốc hơi hết, chiếc quần sẽ không giữ màu khó chịu.

Cách dùng giấm này, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans chắc chắn với bạn rằng chiếc quần jeans sẽ luôn sáng bóng, bền màu và đẹp như mới.

Bạn hãy thử với chiếc quần jeans mới của mình xem thế nào, ắt hẳn sẽ thấy thích thú và hài lòng với kết quả nhé!

Đặt chiếc quần jeans mới của bạn vào ngăn đá

Cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans bảo quản quần jeans mới lâu với 3 mẹo hay đơn giản

Đông lạnh chiếc quần jeans trước khi giặt

Nghe cách làm có thể thật lạ lẫm, và bạn cảm thấy nó không được vệ sinh cho lắm, nhưng chỉ cần dùng 1 chiếc túi sạch và bỏ chiếc quần jeans của bạn vào bên trong thì sẽ ổn hơn hẳn nhé.

Với hướng dẫn trên, bạn đặt chiếc quần jeans của mình vào ngăn đá tủ lạnh và để qua đêm trước khi đem nó giặt với xà phòng như thông thường.

Cách làm này cực kỳ hiệu quả giúp giữ độ bền màu cho chiếc quần jeans của bạn, kể cả khi chúng đã qua nhiều lần giặt.

Cùng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans thử kiểm chứng ngay kết quả của cách làm này cho 1 trong những chiếc quần jeans mà bạn đang sở hữu nào!

Ngoài ra, luôn nhớ giặt quần jeans bằng nước lạnh và không giặt chúng quá thường xuyên cũng là cách bảo quản chiếc quần jeans của bạn mới lâu, đảm bảo bền màu và cả độ bền sợi của chất vải jeans.

Thêm 1 lưu ý, chiếc quần jeans cả khi giặt và khi phơi dưới nắng đều cần được lột trái để bảo vệ mặt chính của chiếc quần khỏi xuống màu nhanh chóng.

Với những mẹo hay này, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans chắc chắn những chiếc quần jeans của bạn sẽ trông luôn như mới sau thật nhiều lần mặc chúng.

HiLa Jeans - Xưởng jeans giá sỉ chất lượng cao uy tín hàng đầu tại tphcm.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595