Cộng tác viên bán quần jeans online, bạn có nghĩ tới?

03/11/2020 | 429 |
0 Đánh giá

Không cần kinh nghiệm, không cần vốn, không chịu ràng buộc trách nhiệm cao, được đảm bảo về lợi nhuận và hỗ trợ bán hàng, dễ kiếm thu nhập... còn nhiều hơn thế cho công việc cộng tác viên bán quần jeans online nhé

 

Thời công nghệ 4.0, ngay cả việc mua sắm cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn chỉ với vài thao tác trên màn hình điện thoại, máy tính với sự hỗ trợ từ các kênh bán hàng online. 

Để kiếm thêm thu nhập bằng nghề tay trái, không ít người chọn trở thành cộng tác viên bán hàng online cho các nhãn hiệu sản phẩm, xưởng sản xuất kinh doanh.... Bạn có nghĩ tới, có 1 ngày, mình cũng trở thành 1 cộng tác viên bán quần jeans online, an toàn, chắc chắn, không cần vốn và được đảm bảo nhiều mặt?

Cộng tác viên bán quần jeans online

Vì sao lại chọn cộng tác viên bán quần jeans online

- Bán sản phẩm mỹ phẩm, bạn sẽ phải am hiểu về quy trình làm đẹp, rành về công dụng của từng sản phẩm lên việc chăm sóc da và cơ thể, ngoài ra còn phải đảm bảo quản lý tốt vấn đề lưu kho, vận chuyển và thời hạn sử dụng của những món hàng bạn chào bán. Trong khi đó, chất lượng sản phẩm, xuất xứ sản phẩm, và hiệu quả thực tế của sản phẩm bạn cộng tác chào bán đôi khi chính bạn cũng không thể nắm rõ.

- Bán các sản phẩm về thực phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu, chúng thân thuộc hơn, nhưng cạnh tranh lại rất cao vì có thể đi tới đâu cũng dễ dàng tìm mua chúng. Hoặc nếu là sản phẩm nổi bật, độc quyền, bạn sẽ phải chịu sự đảm bảo lớn cho khách hàng từ món hàng mà mình chào bán, đồng thời cũng phải ràng buộc rõ ràng về vấn đề đổi trả giữa bạn và người cung cấp cũng như giữa bạn với người mua hàng…

- Bán thực phẩm chức năng, các sản phẩm bồi bổ sức khỏe, nếu không am hiểu, bạn có thể xâm phạm vào nhóm hàng nhập lậu, nhóm sản phẩm giả nhái kém chất lượng. Và vì không có gì cần sự đảm bảo và chắc chắn cao nhất cho bằng như khi bán hàng hóa liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng, bạn cần trách nhiệm liên đới rất cao.

Cộng tác viên bán quần jeans online

- Có thể nói, chỉ có bán các sản phẩm thời trang, các ràng buộc về chất lượng sử dụng và tính an toàn sử dụng mới được nới lỏng hơn. Và khi là cộng tác viên bán hàng online nhóm sản phẩm quần jeans các độ tuổi, chúng là nhóm hàng dễ mặc nhất, không kén người dùng, không kén tuổi, lượng khách hàng lớn, đòi hỏi mẫu mã và chất liệu cũng không quá khắt khe, rất dễ để tiếp cận và trở thành cộng tác viên để kiếm thêm thu nhập.

Bán quần jeans online, sản phẩm có thể nói ít rơi vào tình trạng lỗi thời nhất trong ngành hàng thời trang, để đảm bảo ngay cả khi bạn có trữ 1 lượng hàng tồn kho, vẫn yên tâm có thể kiểm soát tốt nó mà không quá vất vả khi thanh lý, đổi trả.

Suy đi xét lại, bạn có nghĩ rằng, mình nên tìm hiểu để kiếm thêm thu nhập từ việc cộng tác bán quần jeans online?

Cộng tác bán quần jeans online cùng xưởng quần jeans nam nữ giá sỉ HiLa Jeans

Hơn 15 năm phục vụ thị trường thời trang jeans cả trong và ngoài nước, xưởng may quần jeans giá sỉ HiLa Jeans cung ứng ra thị trường các sản phẩm jeans chất lượng cao từ jeans nam sỉ đến jeans nữ sỉ, đa dạng mẫu mã, có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hệ thống xưởng công suất cao, quy hoạch thị trường cụ thể, là nguồn cung uy tín cho hàng loạt các shop thời trang lớn, trung tâm mua sắm, chợ sỉ đầu mối…

HiLa Jeans chọn nhóm jeans chất lượng cao hướng tới phục vụ khách hàng với các sản phẩm jeans chuẩn phom dáng, độ bền màu và bền sợi cao, mang đến sự thoải mái tốt nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm khi mặc chúng.

Cộng tác viên bán quần jeans online

Cộng tác bán quần jeans online cùng HiLa, các cộng tác viên được hỗ trợ từ hình ảnh và thông tin sản phẩm đến vấn đề vận chuyển hàng hóa, tồn kho, đổi trả và giải quyết các vấn đề phát sinh sau mua từ khách hàng.

Bạn chỉ cần có thời gian, có phương tiện làm việc, không cần kinh nghiệm, không cần quá am hiểu thị trường, chỉ cần trau dồi thêm 1 số kiến thức cơ bản về jeans và các sản phẩm jeans để có thể bắt đầu bán hàng và tìm kiếm thu nhập cùng sản phẩm từ xưởng jeans HiLa Jeans.

Bán jeans chất lượng, được kiểm định và tìm hiểu trước về sản phẩm trước khi chào bán, được hỗ trợ từ A-Z, chỉ cần có thời gian, thật đơn giản để kiếm tiền. Bạn có sẵn sàng? Tìm hiểu thêm cùng với HiLa Jeans nhé!

Hotline: 0906 356 595


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595