Chất lượng sản phẩm tại HiLa Jeans - xưởng jeans giá sỉ tại tphcm uy tín

05/02/2020 | 339 |
0 Đánh giá

Tìm hiểu về chất lượng sản phẩm tại HiLa Jeans - xưởng jeans giá sỉ tại tphcm uy tín để quyết định cộng tác sinh lợi, trở thành đối tác lâu bền cùng HiLa.

Dù là phân khúc hàng hóa giá sỉ, nhưng chất lượng sản phẩm cũng rất đáng quan tâm, xây dựng nên thương hiệu của mặt hàng và người bán. Vậy chọn HiLa Jeans, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm, bạn có muốn tìm hiểu chất lượng sản phẩm của chúng tôi?

Định hướng thương hiệu của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

HiLa Jeans gia nhập vào thị trường thời trang với định hướng xây dựng xưởng jeans giá sỉ tại tphcm chất lượng cao, chuyên cung cấp cho thị trường giá sỉ các sản phẩm jeans trung và cao cấp.

HiLa Jeans, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm chuyên cung cấp các sản phẩm trung và cao cấp

Chính nhờ thế, ngay từ những ngày đầu, các sản phẩm jeans của HiLa nhanh chóng thâm nhập vào chợ đầu mối với các đại lý sỉ hàng đầu, cung cấp hàng hóa theo đơn cho các shop thời trang uy tín, đẩy sản phẩm vào các trung tâm thương mại và siêu thị, đồng thời phát triển sản phẩm cho nhu cầu xuất khẩu.

Không tránh khỏi một phần khách hàng so sánh giá sỉ của HiLa Jeans và đánh giá không tốt bằng so với nhiều xưởng jeans giá sỉ tại tphcm khác, nhưng HiLa Jeans khẳng định, với phân khúc hàng hóa trung và cao cấp của mình, xưởng jeans giá sỉ HiLa đang cung cấp mức giá sỉ cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng của mình.

Đến với HiLa Jeans, khách hàng sỉ chọn về cho mình nhóm hàng hóa chất lượng cao được chắt lọc từ khâu nguyên liệu, xây dựng quy trình may cắt bài bản, hiện đại, kiểm soát chất lượng đầu ra chặt chẽ, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là hoàn hảo nhất.

Chất lượng hàng hóa của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Chọn lọc từ các chất jeans trung và cao cấp, cho độ đàn hồi tốt, độ bền màu cao, bền sợi, giúp cho thiết kế thành phẩm đạt dáng chuẩn, mới lâu, mang lại sự thoải mái tối ưu cho người mặc.

Với đội ngũ thiết kế riêng đầy sáng tạo, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa hàng tuần đưa ra từ 5 - 10 thiết kế mới có giá trị thời trang cao, không “đụng hàng” với thị trường, sản phẩm đầu ra nhờ thế tăng sức hút và tính cạnh tranh.

HiLa Jeans còn chú trọng đến khâu cắt may với máy móc hiện đại, áp dụng lên sơ đồ bằng phần mềm máy tính để cho ra sản phẩm đồng nhất về size, form và chất lượng.

Quy trình kiểm tra sản phẩm hoàn thiện chặt chẽ, đảm bảo loại sản phẩm lỗi form dáng, đường may, wash hoặc thêu đính, chỉ đóng gói các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đóng gói theo đơn cho khách hàng.

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng được kiểm soát chặt chẽ

Cùng với chính sách ưu đãi đầy hấp dẫn dành cho cả khách hàng mới và cũ, HiLa Jeans tự tin mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình khi đến với HiLa, cho từng sản phẩm, trên từng đơn hàng.

Chọn sản phẩm jeans từ xưởng jeans giá sỉ tại tphcm chất lượng cao HiLa, khách hàng sỉ sẽ cảm thấy thật yên tâm cho đầu ra của mình, tự tin về doanh số và lợi nhuận, trở thành đối tác lâu dài cùng với HiLa Jeans. 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595