Cách thức trở thành khách hàng sỉ của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

12/02/2020 | 243 |
0 Đánh giá

Tìm hiểu cách thức trở thành khách hàng sỉ của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans ngay hôm nay để bắt đầu tiến trình sinh lợi từ kinh doanh hàng jeans sỉ chất lượng cao.

 

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans là nguồn cung uy tín cho các sản phẩm jeans nam giá sỉ, jeans nữ giá sỉ, jeans trẻ em giá sỉ. Bạn muốn trở thành khách hàng sỉ của HiLa Jeans, rất đơn giản!

Đơn hàng sỉ tối thiểu của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans 

Cách thức trở thành khách hàng sỉ của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Nhận đơn hàng sỉ tối thiểu chỉ với 1 ri sản phẩm tại xưởng jeans giá sỉ HiLa Jeans tphcm

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans nhận lên đơn sỉ cho khách hàng với các sản phẩm jeans nam nữ, jeans trẻ em với đơn hàng tối thiểu từ 1 ri (5 sản phẩm).

Với 1 ri hàng, khách hàng của HiLa Jeans được nhận giá sỉ tốt đã niêm yết, chưa được hưởng mức chiết khấu số lượng.

Chỉ sau 1 đơn hàng đầu tiên, thông tin liên hệ của khách hàng được xưởng jeans giá sỉ HiLa Jeans lưu trữ để nhận đơn hàng dưới nhiều hình thức cho các lần đặt hàng tiếp theo.

Cách thức đặt hàng tại xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa

Khách hàng có thể tìm đến xưởng sản xuất của xưởng jeans giá sỉ HiLa Jeans để tham khảo danh sách các mặt hàng hiện có, lựa chọn các sản phẩm ưng ý cho đơn hàng của mình và lên đơn theo số lượng.

Cách thức trở thành khách hàng sỉ của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

HiLa Jeans nhận đặt hàng dưới nhiều hình thức, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng từ xa

Để tạo thuận lợi cho khách hàng xa muốn nhận hàng từ xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans, HiLa có thể cung cấp danh sách hàng hóa hiện có với thông tin và hình ảnh đi kèm để khách hàng sỉ đặt hàng từ xa qua điện thoại, email, zalo chat, các kênh trực tuyến khác… cách thuận tiện theo nhu cầu hàng sỉ của cá nhân, tổ chức.

Xưởng jeans giá sỉ HiLa nhận chấp nhận lưu kho tạm thời cho khách hàng sỉ để chờ vận chuyển, hoặc khách hàng sỉ có thể yêu cầu xưởng jeans giá sỉ chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cod đến toàn quốc với mọi đơn hàng sỉ từ lớn đến nhỏ.

Đơn hàng từ 20 sản phẩm trở lên, giá sỉ hàng hóa của bạn tại HiLa Jeans sẽ được tính chiết khấu, khách sỉ đặt hàng tại xưởng jeans giá sỉ tại tphcm với số lượng càng lớn sẽ được hưởng mức chiết khấu tốt hơn cho đơn hàng của mình

Chính sách hỗ trợ cho khách hàng sỉ với hàng hóa nhận từ xưởng jeans HiLa Jeans

Cách thức trở thành khách hàng sỉ của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Kết hợp thêm nhiều chính sách hỗ trợ tốt cho khách hàng sỉ mua hàng tại xưởng jeans giá sỉ HiLa Jeans

Ngoài chế độ chiết khấu và vận chuyển, để hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động luân chuyển hàng hóa của khách hàng sỉ, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans kết hợp chế độ đổi trả hàng hóa với hàng lỗi sản xuất và hàng tồn kho cho khách hàng sỉ toàn quốc đã qua cộng tác với xưởng jeans chúng tôi.

Ngoài ra, tạo sự thuận lợi cao cho khách hàng có nhu cầu chào hàng, giới thiệu sản phẩm, HiLa Jeans cung cấp thông tin chi tiết và hình ảnh chuyên nghiệp của sản phẩm cho mọi kênh bán hàng từ online đến offline theo yêu cầu, để thúc đẩy tốt hơn đầu ra của hàng hóa.

Đây là phương tiện đắc lực đặc biệt cho nhu cầu bán hàng online của các khách sỉ nhận hàng hóa từ xưởng jeans giá sỉ HiLa Jeans.

Hỗ trợ lập kênh online, cung cấp thông tin và hình ảnh sản phẩm, hướng dẫn và hỗ trợ chào hàng, chia sẻ cách thúc đẩy đầu ra của hàng hóa, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng trên kênh online… Khách sỉ bắt đầu việc bán hàng online có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans.

Liên hệ tìm hiểu và đặt hàng giá sỉ ngay hôm nay tại xưởng jeans giá sỉ HiLa Jeans.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595