Các công đoạn may một chiếc quần Jeans tại Hila jeans, xưởng Jeans giá sỉ tại thành phố Hồ Chí Minh

14/01/2020 | 408 |
0 Đánh giá

Hila Jeans - Các công đoạn may quần Jeans của 1 xưởng Jeans giá sỉ tại TPHCM, để tạo nên 1 chiếc quần jeans tốt thì bao gồm rất nhiều công đoạn. Cùng xem ngay..!

Hila Jeans - Các công đoạn may quần Jeans của 1 xưởng Jeans giá sỉ tại TPHCM

☑️ Đầu tiên vải được nhập về kho, trước khi trải sẽ được đo chiều rộng của các cây vải trước, vì Hila jeans là hàng cao cấp nên vải Jeans được nhập về là vải tốt, các cây có chiều rộng bằng nhau or gần tương tự nhau sẽ được trải ra cắt cùng 1 lần, vì khi mình vẽ sơ đồ lên thì cắt nó ko bị hụt đầu hụt đuôi do khổ vải ko bằng nhau.

xưởng jeans giá sỉ nam nữ tốt nhất

☑️ Sau khi trải thành 1 mân vải xong, tùy theo loại vải, Hila jeans sẽ sơ đồ được vẻ trực tiếp trên mâm vải hoặc thiết kế trên máy tính và in ra giấy khổ bằng mâm vải (sơ đồ giấy được trải lên mâm vải để cắp theo).

☑️ Mâm vãi cắt xong sẽ được chuyển qua công đoạn may, nếu hàng nữ có thêu thì Hila jeans thì sẽ thêu trước khi may

 

☑️ Hàng may xong sẽ được Wash thành màu ưng ý.

☑️ Wash xong sẽ được ủi cho thẳng.

xưởng jeans giá sỉ nam nữ tốt nhất

☑️Trước khi vào bịch hàng sẽ được kiểm tra lỗi (của nhà may hay wash), cột mác, may mác. Hàng vào bịch xong sẽ cột thành ri. Tùy theo loại hàng mà có size khác nhau:

xưởng jeans nam nữ giá sỉ

- Hàng Nam giá sỉ thì 1 ri hàng thường size là (28 - 32), hàng đại size là (32 - 36), hàng 3 size (28 - 30), hàng nhí 3 số (27 -29), nhí 5số (22 - 26).

- Hàng Nữ giá sỉ thì 1 ri size sẽ là (26 - 30), đại (28 - 32).

xưởng jeans nam nữ giá sỉ

Tất cả xưởng Jeans giá sỉ đều làm những công đoạn như trên vì vậy để có một chiếc quần jeans như ý thì Hila jeans sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn kiểm tra kĩ lưỡng từng chiếc quần jeans, từng sợi chỉ để làm hài lòng nhất cho khách hàng cũng như người tiêu dung.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595