Các chàng trai cùng xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm tham khảo ngay cách phối đồ đẹp với baggy jeans

23/05/2020 | 494 |
0 Đánh giá

Baggy jeans nam mặc gì cho đẹp, bạn có muốn cùng xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans tham khảo ngay không nào!

Vốn tưởng chỉ nên làm mẫu quần đẹp dành cho nữ giới, nhưng baggy jeans nhẹ nhàng lấn chiếm thời trang nam và nhanh chóng được giới trẻ yêu chuộng. Nếu bạn cũng mê mẩn mẫu quần jeans này, cùng xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans tham khảo thêm cách phối đồ với chúng nhé!

Phối baggy jeans nam với áo thun

xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Baggy jeans với áo thun đơn giản, tự do, thoải mái

Nghĩ rằng thật đơn điệu, nhưng đây là set đồ mang tính trẻ trung, tự do và năng động nhất dành cho các bạn nam khi chọn quần jeans baggy.

Chiếc quần baggy trơn hay baggy jeans rách, 1 chút xắn gấu phối với áo phông đơn giản, thêm giày sneaker thì các anh chàng trông đã thật tuyệt vời, chỉn chu cho 1 set đồ đi chơi, hò hẹn, tụ tập bạn bè.

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans tin chắc rằng ngoại hình của các chàng trông sẽ thừa nam tính, đủ khỏe khoắn, dư phần năng động, hài hòa và thu hút đấy!

Phối baggy jeans nam với layer áo thun và sơ mi khoác ngoài

xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Phối layer đẹp với mẫu quần jeans baggy nam

Với layer này các bạn trẻ trông đã thật phóng khoáng, tự do, mix thêm với quần jeans baggy cho 1 ngoại hình thật chất, phù hợp cho những buổi dạo phố dưới nắng, du lịch hay dã ngoại, vừa thoải mái để vận động lại chẳng lo cái nắng đốt da đốt thịt, hầm bí toàn thân nữa đâu nào!

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans nghĩ rằng đây là 1 set đồ có thể thử ngay trong dịp hè đầy nắng này đấy.

Phối baggy jeans nam với áo sơ mi

xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Chỉn chu, thanh lịch, nam tính khi phối sơ mi với baggy jeans nam

Đơn giản, nhẹ nhàng, các bạn nam trẻ sẽ có 1 set đồ thật chỉn chu để tới trường, hay thậm chí dự tiệc, cho các buổi hò hẹn.

Nét đứng đắn và chỉn chu của chiếc áo sơ mi được kéo lại bằng sự thoải mái tự do và thoáng đãng của chiếc quần jeans nam baggy.

Với cách phối đồ này, các chàng chẳng bao giờ sợ lỗi mốt, kém nổi bật hay thiếu sự linh hoạt của cơ thể.

Cho dù chàng là người chững chạc, chuộng phong cách thanh lịch thì xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans nhận thấy set đồ này trông vẫn thật ổn, kéo lại tuổi tác cho các chàng trẻ hóa, năng động và thu hút hơn nhiều đấy.

Baggy jeans phối cùng những chiếc áo denim

xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm

Khi phối với denim, quần jeans baggy trông vẫn rất tuyệt!

Có thể là kiểu sơ mi denim, hoặc 1 chiếc áo khoác denim, các chàng đem phối với chiếc quần jeans baggy trông cũng thật tuyệt nào.

Xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans có 1 chút nhắc nhỏ, nếu các chàng chuộng nét trẻ trung nhưng yêu thích ngoại hình gọn gàng, bảnh bao và nam tính thì luôn nhớ chọn dáng baggy thụng vừa phải, tránh thùng thình lại phản tác dụng của 1 mẫu quần jeans đẹp đấy nhé!

Xem nào, quần jeans baggy nam hầu như được các chàng cực kỳ yêu thích để phối cùng các mẫu sneaker năng động. Phải rồi, chúng cộng thêm điểm nam tính, trẻ trung và luôn khiến các chàng thật tự tin đúng không nào.

Nhưng đôi khi, diện với 1 mẫu giày âu, hoặc giày lười cũng không hề tệ đâu nhé, quan trọng là sự tinh tế trong màu sắc và kiểu áo mà bạn đang mặc thôi nào, xưởng jeans nam nữ giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans nghĩ rằng sẽ rất ổn khi đó là những chiếc áo sơ mi đấy.

Bạn muốn tìm  1 mẫu jeans baggy đẹp để thử ngay cho 1 phong cách mà mình yêu thích, nếu cảm thấy quá có chút khó khăn, xưởng jeans HiLa có thể hỗ trợ bạn các mẫu tham khảo. Đa dạng, độc đáo, chất jeans tốt và giá tốt, các chàng chẳng khó để tìm kiếm mẫu đẹp phù hợp cho mình đâu nào.

Xưởng jeans giá sỉ tốt tphcm HiLa Jeans với đội ngũ thiết kế chuyên biệt, kinh doanh với tình yêu lớn với thời trang jeans, phục vụ thị trường bằng cả tâm huyết.

Thử ngay với những chiếc quần jeans baggy, các chàng trai sẽ thêm phần sành điệu, trẻ trung và tự do, ngại gì không kiểm chứng với phong cách thờ trang của chính mình nào. HiLa Jeans tin rằng, các chàng sẽ thật tuyệt!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595