3 lợi ích khi khách hàng chọn sản phẩm của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

06/02/2020 | 187 |
0 Đánh giá

3 lợi ích khi khách hàng chọn sản phẩm của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans bạn cần quan tâm để tin chắc rằng, bạn chọn được đối tác bền vững, tin cậy!

Là khách hàng sỉ, bạn luôn quan tâm đến lợi ích có được trên từng đơn hàng? HiLa Jeans cung cấp cho bạn 3 lợi ích khi chọn sản phẩm của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans nhé!

Hàng hóa chất lượng cao tại xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

3 lợi ích khi khách hàng chọn sản phẩm của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Hàng hóa chất lượng cao tại xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

 

HiLa Jeans chọn phân khúc jeans trung và cao cấp để thiết kế và sản xuất sản phẩm của mình, đưa ra thị trường các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, thời trang, bắt trend tốt, độc đáo không “đụng hàng”, chất lượng sản phẩm cao cấp, độ bền màu bền sợi và chuẩn form dáng cao, đạt tiêu chuẩn của các shop lớn, hàng hóa vào trung tâm mua sắm và cả xuất khẩu.

Bên cạnh nguồn đầu vào là chất liệu jeans cao cấp, HiLa Jeans còn hình thành đội ngũ thiết kế sáng tạo riêng, hàng tuần cung cấp từ 5 - 10 sản phẩm mới thời trang, sành điệu, phù hợp xu hướng thời trang hiện hành, gia tăng hiệu quả cạnh tranh cho sản phẩm xuất xưởng từ xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans.

Nguồn cung ứng dồi dào, liên tục, ổn định từ xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

3 lợi ích khi khách hàng chọn sản phẩm của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Nguồn cung dồi dào từ xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

Nỗi lo lắng của các khách sỉ là tình trạng đứt hàng, khan hàng trong các dịp cao điểm.

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans với chuỗi hơn 10 phân xưởng lớn cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm/ngày, gia tăng công suất vào các dịp cao điểm, luôn đảm bảo “chạy” tốt các đơn hàng lớn nhỏ vào mọi thời điểm trong năm.

HiLa Jeans chú trọng kiểm soát hàng hóa từ khâu đầu vào, sàng lọc sản phẩm trước khi đóng kiện, đảm bảo loại bỏ sản phẩm lỗi.

Chất lượng sản phẩm giữa các đợt sản xuất là đồng nhất, đảm bảo lợi ích cho khách hàng sỉ khi lên đơn hàng đều đặn tại xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa.

Chính sách hỗ trợ tốt

3 lợi ích khi khách hàng chọn sản phẩm của xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans

HiLa Jeans là xưởng jeans giá sỉ tại tphcm chất lượng, đối tác tin cậy của mọi khách hàng

Khách hàng sỉ với những lo ngại về khâu đặt hàng, lưu kho, vận chuyển và đổi trả hàng hóa, HiLa Jeans hiểu được những khó khăn trong quá trình luân chuyển hàng hóa kinh doanh của khách hàng.

Xưởng jeans giá sỉ tại tphcm HiLa Jeans chúng tôi từ đó xây dựng chính sách hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài mức giá sỉ và chiết khấu hấp dẫn, chúng tôi hỗ trợ bạn đặt hàng trực tuyến, lưu kho tạm thời, hỗ trợ vận chuyển cod toàn quốc, đồng thời nhận đổi trả hàng tồn gia tăng lợi ích kinh doanh cho khách sỉ.

Ngoài ra, khách hàng kinh doanh offline hay online cần cung cấp hình ảnh chuyên nghiệp và thông tin sản phẩm có thể liên hệ HiLa Jeans để được hỗ trợ. Chúng tôi dành sự quan tâm và ưu ái đặc biệt dành cho các khách hàng bước đầu xây dựng kênh bán hàng của mình.

HiLa Jeans, xưởng jeans giá sỉ tại tphcm hướng tới đồng hành bền vững cùng mọi khách hàng ngay từ lần đầu cộng tác, vì lợi ích lâu bền của cả bạn và chúng tôi.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 356 595